Hòa Bình nhận thư khen từ chủ đầu tư Aeon Mall Hà Đông

SGGP
Vừa qua, tại lễ vinh danh thương hiệu BĐS dẫn đầu năm 2020-2021 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí Reatimes và VIRES tổ chức, TTTM Aeon Mall Hà Đông đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 5 Tòa nhà văn phòng và TTTM tốt nhất 2020.

Hòa Bình nhận thư khen từ chủ đầu tư Aeon Mall Hà Đông

Nhân sự kiện đặc biệt này, Ban quản lý TTTM Aeon Mall Hà Đông đã gửi thư cảm ơn tới Tổng thầu xây dựng dự án - Liên danh Kajima Hòa Bình. Trong thư, Tổng quản lý TTTM Aeon Mall Hà Đông - ông Tanaka Hiroyuki viết: “Để đạt được thành tựu này, không thể không kể đến sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và đồng hành của quý đối tác cũng như sự nỗ lực, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời tri ân sâu sắc tới quý đối tác. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tích cực từ quý đối tác trong sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai”.

TTTM Aeon Mall Hà Đông có quy mô gồm 1 tầng hầm, 1 trệt và 3 tầng lầu với tổng diện tích xây dựng hơn 150.000m2, là một trong những công trình được Tổng thầu Kajima - Hòa Bình thi công với tiến độ xây dựng thần tốc. Tháng 11/2019, TTTM Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương, đã mở cửa đón hàng ngàn khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cho vay gói hỗ trợ lãi suất 2% ưu tiên thứ tự đăng ký

Theo Thông tư 03/2022 của Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn, ngân hàng thương mại (NHTM) thực hiện hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31/2022 của Chính phủ về hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh (Nghị định 31).

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế