Hòa Bình nhận thư khen từ chủ đầu tư Aeon Mall Hà Đông

SGGP
Vừa qua, tại lễ vinh danh thương hiệu BĐS dẫn đầu năm 2020-2021 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí Reatimes và VIRES tổ chức, TTTM Aeon Mall Hà Đông đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 5 Tòa nhà văn phòng và TTTM tốt nhất 2020.

Hòa Bình nhận thư khen từ chủ đầu tư Aeon Mall Hà Đông

Nhân sự kiện đặc biệt này, Ban quản lý TTTM Aeon Mall Hà Đông đã gửi thư cảm ơn tới Tổng thầu xây dựng dự án - Liên danh Kajima Hòa Bình. Trong thư, Tổng quản lý TTTM Aeon Mall Hà Đông - ông Tanaka Hiroyuki viết: “Để đạt được thành tựu này, không thể không kể đến sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và đồng hành của quý đối tác cũng như sự nỗ lực, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời tri ân sâu sắc tới quý đối tác. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tích cực từ quý đối tác trong sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai”.

TTTM Aeon Mall Hà Đông có quy mô gồm 1 tầng hầm, 1 trệt và 3 tầng lầu với tổng diện tích xây dựng hơn 150.000m2, là một trong những công trình được Tổng thầu Kajima - Hòa Bình thi công với tiến độ xây dựng thần tốc. Tháng 11/2019, TTTM Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương, đã mở cửa đón hàng ngàn khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk tăng 6 hạng trong tốp 50 công ty sữa hàng đầu thế giới

Không chỉ là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á trong Top 50 Công ty sữa hàng đầu thế giới, Vinamilk đã đạt thành tích ấn tượng khi thăng hạng 6 bậc liên tiếp trên bảng xếp hạng. Tại thị trường Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí là thương hiệu sữa số 1 và được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (theo Nielsen và Kantar Worldpanel).

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế