Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư Sun Group

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc dự án Hillside - Shophouse Phân khu 2 và Sale Center vượt tiến độ lần lượt 31 ngày và 35 ngày. Qua sự kiện này, Chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng Nam Đảo (Tập đoàn Sun Group) đã gửi thư khen đến Hòa Bình.

Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư Sun Group

Mặc dù gặp nhiều khó khăn về thời tiết, cũng như đặc thù vừa thiết kế vừa thi công, mặt bằng thi công phức tạp, những block có hệ kết cấu giáp taluy mái dốc lớn và đặc biệt hơn nữa là sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Hòa Bình đã luôn tìm được giải pháp thi công phù hợp để bám sát vượt tiến độ cam kết.

Dự án có quy mô 18 block shophouse, mỗi block cao 5 tầng. Dự kiến hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 11-2021. Hòa Bình là nhà thầu thi công gói thầu kết cấu và hoàn thiện thô. Dự kiến hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 11-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những giá trị xác lập “Vua bán tải” Ford Ranger

Những giá trị xác lập “Vua bán tải” Ford Ranger

Ford Ranger khác biệt với mọi mẫu bán tải chính bởi tính đa năng và cao cấp vượt trội. Trong khi các mẫu xe bán tải khác vốn chỉ mang thuần một công năng hay dành cho một nhóm người dùng nhất định. Ford đã tạo ra cuộc cách mạng, biến Ranger thành một chiếc bán tải thể thao du lịch, đa năng thực dụng nhưng tiện nghi phong cách như SUV. Ranger sở hữu những tính năng và công nghệ đắt giá nhất trong phân khúc, khiến nó trở thành biểu tượng của Vua bán tải Việt Nam. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế