Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư SunGroup

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn SunGroup đã viết thư đánh giá cao tinh thần làm việc của Ban chỉ huy Hòa Bình tại dự án Sunhome Bà Nà giai đoạn II, đáp ứng được sự kỳ vọng của Chủ đầu tư, tạo ấn tượng tốt đẹp của Tập đoàn Hòa Bình nơi đây.

Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư SunGroup

Trong thời gian thi công, mặc dù ở trong địa hình đồi núi, thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là dịch Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ, nhưng trên tinh thần cố gắng làm việc để đạt kết quả tốt nhất, Ban chỉ huy công trình Sunhome Bà Nà Giai đoạn II đã nỗ lực hoàn thành dự án đảm bảo các tiêu chí mà Chủ đầu tư đề ra.

Trong thư khen, Trưởng Ban Quản lý dự án chia sẻ: “Đánh giá cao tính làm việc khoa học, bài bản, nhiệt tình, phối hợp hài hòa các công việc với Ban quản lý trên công trường, sự chỉ đạo nhiệt tình với kiến thức chuyên môn tốt của Ban chỉ huy”. Trên nền tảng đó, Chủ đầu tư tin tưởng tiếp tục giao gói thầu hạ tầng cảnh quan MEP cho Hòa Bình thực hiện.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Tiết trời se lạnh, thách thức nhà vườn trồng hoa tết

Không khí lạnh tăng cường từ ngày 9-12 đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Nhiều khu vực tỉnh Quảng Ngãi se lạnh, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống 20-22°C. Không khí lạnh có thể khiến mai nở chậm, là thách thức đối với các nhà vườn trồng cây cảnh, đặc biệt là hoa mai khi phải xác định thời điểm cho hoa nở đúng dịp tết.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế