Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư SunGroup

Vừa qua, Tập đoàn SunGroup đã viết thư đánh giá cao tinh thần làm việc của Ban chỉ huy Hòa Bình tại dự án Sunhome Bà Nà giai đoạn II, đáp ứng được sự kỳ vọng của Chủ đầu tư, tạo ấn tượng tốt đẹp của Tập đoàn Hòa Bình nơi đây.
Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư SunGroup

Trong thời gian thi công, mặc dù ở trong địa hình đồi núi, thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là dịch Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ, nhưng trên tinh thần cố gắng làm việc để đạt kết quả tốt nhất, Ban chỉ huy công trình Sunhome Bà Nà Giai đoạn II đã nỗ lực hoàn thành dự án đảm bảo các tiêu chí mà Chủ đầu tư đề ra.

Trong thư khen, Trưởng Ban Quản lý dự án chia sẻ: “Đánh giá cao tính làm việc khoa học, bài bản, nhiệt tình, phối hợp hài hòa các công việc với Ban quản lý trên công trường, sự chỉ đạo nhiệt tình với kiến thức chuyên môn tốt của Ban chỉ huy”. Trên nền tảng đó, Chủ đầu tư tin tưởng tiếp tục giao gói thầu hạ tầng cảnh quan MEP cho Hòa Bình thực hiện.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Từ 11-9-2023, Peugeot Việt Nam triển khai giá mới dành cho bộ 3 SUV Peugeot cao cấp, khởi điểm từ 749 triệu đồng, áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản. Đây chính là cơ hội để khách hàng sở hữu các mẫu xe châu Âu sang trọng với mức giá tốt nhất.

Địa ốc

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thư cảm ơn

Kính gởi: Quý khách hàng gần xa.

Theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam, hàng năm có nhiều lễ hội khác nhau, nhưng chỉ riêng Trung thu là Tết của trẻ em. Cùng với thời gian, Tết Trung thu còn được xem là Tết đoàn viên, của những ân tình, là mùa hội tụ, họp mặt thể hiện tình thân gia đình. Vì vậy, bánh Trung thu được xem như biểu hiện của an lành, đoàn tụ và yêu thương trong cuộc sống.

Thông tin kinh tế

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được xem là vùng lúa và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất cả nước hiện nay. Trong khi đó, Agribank là ngân hàng chủ lực cho vay lĩnh vực tam nông: nông nghiệp - nông thôn - nông dân.