Hòa Bình tổ chức Hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2021” tại TPHCM

SGGP
Ngày 20-11-2021, Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2021” do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Liên đoàn Lao động quận 3 tổ chức tại khu vực TPHCM đã diễn ra thành công.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (người thứ hai từ phải sang) cùng tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (người thứ hai từ phải sang) cùng tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo

Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của anh chị em nhân viên khối văn phòng, công trường, công ty thành viên và cả các anh chị là đối tác, khách hàng của Hòa Bình.

Trước khi hiến máu, tất cả mọi người đều được test nhanh Covid-19, sau khi kiểm tra sức khỏe tại chỗ, có hơn 100 người đăng ký tham gia đủ điều kiện hiến máu và thu về gần 140 đơn vị máu. Toàn bộ đơn vị máu quý giá này được đưa về các ngân hàng máu tại nhiều bệnh viện để chữa bệnh cứu người. 

“Giọt hồng yêu thương” là sự kiện thường niên của Hòa Bình nhằm góp sức cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay. Năm nay là năm thứ 4 Hòa Bình tổ chức, sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức tại Phú Quốc và Hà Nội trong tháng 12 tới.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế