Hòa Bình: Tốp 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng 2019

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự nằm trong Tốp 10 thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng năm 2019 được bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn.

Hòa Bình: Tốp 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng 2019

Vừa qua, tại lễ tổng kết chương trình bình chọn Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ III - 2019 do Báo Xây dựng tổ chức, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự nằm trong Tốp 10 thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng được bạn đọc và người tiêu dùng bình chọn.

Tại chương trình này, một diễn đàn đã được tạo ra để bạn đọc Báo Xây dựng, người tiêu dùng trong nước, các đối tác có thể trực tiếp đưa ra những đánh giá công khai, khách quan, trung thực nhất về các chỉ số TIN và DÙNG đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngành xây dựng.

Dựa trên kết quả bình chọn công khai, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được vinh danh là doanh nghiệp nằm trong Tốp 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng với số lượt bình chọn cao.

Giải thưởng này thể hiện sự uy tín của thương hiệu Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sau những đóng góp cho ngành xây dựng trong suốt hơn 30 năm kể từ năm 1987.

B.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Giá heo hơi giảm mạnh

Ngày 20-1, lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều đợt lập đỉnh gần 100.000 đồng/kg, hiện giá thịt heo tại nhiều địa phương đã quay đầu giảm mạnh.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế