Hòa Bình trao chứng nhận cho 100 sinh viên thực tập

SGGP
Vừa qua, tại Hà Nội Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức trao chứng nhận thực tập cho 100 sinh viên của Khoa Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng.

Hòa Bình trao chứng nhận cho 100 sinh viên thực tập

Sau gần 2 tháng thực tập tại các phòng ban và 8 dự án của Hòa Bình trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên, các sinh viên đã có thời gian trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế như những kỹ sư trên công trường.

Theo đánh giá của các ban chỉ huy công trường, toàn bộ sinh viên thực tập đều có thái độ kỷ luật tốt, tinh thần học hỏi và hoàn thành khóa thực tập.

Đây là chương trình được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ sinh viên của các trường đại học tích lũy được những kinh nghiệm thực tế, ý nghĩa khi trải nghiệm môi trường làm việc tại Hòa Bình - Tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng đều qua các năm

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn TPHCM. Trong 10 năm thực hiện, năng suất lao động khu vực nông thôn được cải thiện: năm 2008 đạt 29,4 triệu đồng/người, năm 2018 đạt 90 triệu đồng/người. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế