Hòa Bình trao chứng nhận cho 100 sinh viên thực tập

SGGP
Vừa qua, tại Hà Nội Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức trao chứng nhận thực tập cho 100 sinh viên của Khoa Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng.

Hòa Bình trao chứng nhận cho 100 sinh viên thực tập

Sau gần 2 tháng thực tập tại các phòng ban và 8 dự án của Hòa Bình trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên, các sinh viên đã có thời gian trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế như những kỹ sư trên công trường.

Theo đánh giá của các ban chỉ huy công trường, toàn bộ sinh viên thực tập đều có thái độ kỷ luật tốt, tinh thần học hỏi và hoàn thành khóa thực tập.

Đây là chương trình được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ sinh viên của các trường đại học tích lũy được những kinh nghiệm thực tế, ý nghĩa khi trải nghiệm môi trường làm việc tại Hòa Bình - Tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng số AB Ditizen: Định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC, cho phép khách hàng làm thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế