Hòa Bình trao chứng nhận cho 100 sinh viên thực tập

SGGP
Vừa qua, tại Hà Nội Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức trao chứng nhận thực tập cho 100 sinh viên của Khoa Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng.

Hòa Bình trao chứng nhận cho 100 sinh viên thực tập

Sau gần 2 tháng thực tập tại các phòng ban và 8 dự án của Hòa Bình trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên, các sinh viên đã có thời gian trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế như những kỹ sư trên công trường.

Theo đánh giá của các ban chỉ huy công trường, toàn bộ sinh viên thực tập đều có thái độ kỷ luật tốt, tinh thần học hỏi và hoàn thành khóa thực tập.

Đây là chương trình được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ sinh viên của các trường đại học tích lũy được những kinh nghiệm thực tế, ý nghĩa khi trải nghiệm môi trường làm việc tại Hòa Bình - Tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Độc đáo lễ hội nông sản lớn nhất Bình Định

Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp vô cùng độc đáo được người dân, các đơn vị ở miền Trung - Hoài Ân (Bình Định) "trình làng" tại lễ hội nông sản lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế