Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình

Chương trình “Vì miền Trung yêu thương” của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao gửi số tiền 350 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ của tỉnh Quảng Bình.

Trong hai ngày 25 và 26-3-2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã thực hiện chuyến đi “Vì miền Trung yêu thương” trao gửi số tiền 350 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ của tỉnh Quảng Bình.

Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình ảnh 1
Cụ thể, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đến Trường THCS Sơn Trạch, UBND xã Trường Sơn và xã Trường Xuân, đây là những điểm chịu ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ lụt xảy ra vào năm 2020 của tỉnh Quảng Bình. Mặc dù cơn lũ đã đi qua nhưng đời sống của bà con nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn bởi đa phần đều thuộc hộ nghèo và đồng bào Vân Kiều.
Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình ảnh 2
Đây là chuyến đi nhằm gởi trao những yêu thương của toàn thể thành viên Hòa Bình và quý đối tác, khách hàng đã chung tay cùng Hòa Bình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại “Lễ chuyển giao thế hệ - Trang Sử Vàng” được tổ chức thành công vào tháng 11-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 51/2022/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng xăng thuộc nhóm 27.10 tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />