Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình

Chương trình “Vì miền Trung yêu thương” của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao gửi số tiền 350 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ của tỉnh Quảng Bình.

Trong hai ngày 25 và 26-3-2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã thực hiện chuyến đi “Vì miền Trung yêu thương” trao gửi số tiền 350 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ của tỉnh Quảng Bình.

Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình ảnh 1
Cụ thể, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đến Trường THCS Sơn Trạch, UBND xã Trường Sơn và xã Trường Xuân, đây là những điểm chịu ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ lụt xảy ra vào năm 2020 của tỉnh Quảng Bình. Mặc dù cơn lũ đã đi qua nhưng đời sống của bà con nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn bởi đa phần đều thuộc hộ nghèo và đồng bào Vân Kiều.
Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình ảnh 2
Đây là chuyến đi nhằm gởi trao những yêu thương của toàn thể thành viên Hòa Bình và quý đối tác, khách hàng đã chung tay cùng Hòa Bình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại “Lễ chuyển giao thế hệ - Trang Sử Vàng” được tổ chức thành công vào tháng 11-2020.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế