Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình

Chương trình “Vì miền Trung yêu thương” của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao gửi số tiền 350 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ của tỉnh Quảng Bình.

Trong hai ngày 25 và 26-3-2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã thực hiện chuyến đi “Vì miền Trung yêu thương” trao gửi số tiền 350 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ của tỉnh Quảng Bình.

Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình ảnh 1
Cụ thể, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đến Trường THCS Sơn Trạch, UBND xã Trường Sơn và xã Trường Xuân, đây là những điểm chịu ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ lụt xảy ra vào năm 2020 của tỉnh Quảng Bình. Mặc dù cơn lũ đã đi qua nhưng đời sống của bà con nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn bởi đa phần đều thuộc hộ nghèo và đồng bào Vân Kiều.
Hòa Bình trao quà “Vì miền Trung thương yêu” đến bà con nghèo Quảng Bình ảnh 2
Đây là chuyến đi nhằm gởi trao những yêu thương của toàn thể thành viên Hòa Bình và quý đối tác, khách hàng đã chung tay cùng Hòa Bình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại “Lễ chuyển giao thế hệ - Trang Sử Vàng” được tổ chức thành công vào tháng 11-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Prudential

Prudential tăng trưởng bền vững và chi trả quyền lợi bảo hiểm chiếm 30% toàn ngành

Năm 2020, đánh dấu hơn 2 thập kỷ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đồng hành cùng người dân Việt Nam. Prudential Việt Nam khẳng định một năm tăng trưởng bền vững, kinh doanh hiệu quả, tiếp tục ưu tiên hành động vì sức khỏe và thịnh vượng của khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế.

Thị trường

Năm 2021-2022: TPHCM thực hiện 4 chương trình bình ổn thị trường

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng vừa ký các quyết định 1107 và 1108 ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình Bình ổn thị trường (CTBOTT) năm 2021 - Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn TPHCM; ứng phó khẩn cấp dịch Covid-19. Thời gian thực hiện CTBOTT kể từ ngày 1-4-2021 đến hết ngày 31-3-2022. 

Địa ốc

Sức nóng của phân khúc nhà phố xây sẵn

Trong 2 năm trở lại đây, mặt bằng giá nhà phố tại TPHCM không ngừng tăng nhanh, bất chấp sự khó khăn chung của thị trường. Sự biến động về giá nhà diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực TP. Thủ Đức- nơi được chính quyền TPHCM xây dựng là đô thị thông minh, sáng tạo, tương tác cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sacombank và Bamboo Airways hợp tác toàn diện

Ngày 9-4, tại TPHCM Sacombank và hãng hàng không Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Nông nghiệp

Lai tạo ra “hậu duệ” giống lúa Huyết Rồng vùng ĐBSCL

Mới đây nhóm nhà khoa học do TS Đào Minh Sô (Trưởng Bộ môn Chọn tạo giống cây trồng, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam) dẫn đầu đã lai tạo thành công “hậu duệ” của giống lúa màu Huyết Rồng nổi tiếng vùng ĐBSCL trước đây, với tên gọi là Mắt Rồng SR20.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế