Hòa Bình triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm

SGGP
Khởi đầu năm mới Tân Sửu, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có buổi họp khai xuân triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh sau kỳ nghỉ tết.

Hòa Bình triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm

Ban Lãnh đạo Hòa Bình cũng đã trao quyết định bổ nhiệm các Phó Tổng Giám đốc theo sơ đồ tổ chức bộ máy mới đã được hoàn thiện và công bố từ trước đó. Bộ máy mới được tái cấu trúc toàn diện, tinh gọn và hiệu quả hơn.

Trong đó, ông Trương Quang Nhật là Phó Tổng Giám đốc trực tiếp quản lý Khối Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp miền Nam, ông Nguyễn Hùng Cường là Phó Tổng Giám đốc trực tiếp quản lý Khối Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp miền Bắc, ông Dương Đình Thanh là Phó Tổng Giám đốc Công nghệ và ông Nguyễn Tấn Thọ là Phó Tổng Giám đốc trực tiếp quản lý Khối Quản lý dự án.

Hòa Bình triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm ảnh 1
Buổi khai xuân còn thêm nhiều niềm vui với những ly rượu mừng và những bao lì xì đỏ thắm chúc cho một năm mới thật nhiều năng lượng, sẵn sàng sáng tạo vượt qua mọi thách thức, hoàn thành mục tiêu đề ra q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Kỳ vọng vào Trung tâm liên kết, sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp vùng ĐBSCL

Trung tâm liên kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tại Cần Thơ được lập ra với kỳ vọng đến năm 2050 sẽ trở thành hạt nhân của đô thị sân bay, với công nghệ thông minh và là đầu mối của chuỗi các trung tâm sản xuất, chế biến và tiêu thụ thông minh toàn vùng. Trong đó, chuỗi liên kết này, có khoảng 50% - 70% các quy trình sản xuất được thực hiện tự động thông minh…

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế