Hòa Bình triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm

SGGP
Khởi đầu năm mới Tân Sửu, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có buổi họp khai xuân triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh sau kỳ nghỉ tết.

Hòa Bình triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm

Ban Lãnh đạo Hòa Bình cũng đã trao quyết định bổ nhiệm các Phó Tổng Giám đốc theo sơ đồ tổ chức bộ máy mới đã được hoàn thiện và công bố từ trước đó. Bộ máy mới được tái cấu trúc toàn diện, tinh gọn và hiệu quả hơn.

Trong đó, ông Trương Quang Nhật là Phó Tổng Giám đốc trực tiếp quản lý Khối Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp miền Nam, ông Nguyễn Hùng Cường là Phó Tổng Giám đốc trực tiếp quản lý Khối Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp miền Bắc, ông Dương Đình Thanh là Phó Tổng Giám đốc Công nghệ và ông Nguyễn Tấn Thọ là Phó Tổng Giám đốc trực tiếp quản lý Khối Quản lý dự án.

Hòa Bình triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm ảnh 1
Buổi khai xuân còn thêm nhiều niềm vui với những ly rượu mừng và những bao lì xì đỏ thắm chúc cho một năm mới thật nhiều năng lượng, sẵn sàng sáng tạo vượt qua mọi thách thức, hoàn thành mục tiêu đề ra q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao tặng kỷ niệm chương tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được cho 139 nhân viên Vedan Việt Nam

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế