Hòa Bình và hành trình 17 năm đồng hành cùng “Bước chân chia sẻ”

SGGP
Vừa qua, tại Khu The Crescent Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã sóng bước cùng những bước chân thiện nguyện của “Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 17”.

Hòa Bình và hành trình 17 năm đồng hành cùng “Bước chân chia sẻ”

Đây là năm thứ 17 liên tiếp Hòa Bình đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng trong hoạt động từ thiện kết hợp thể thao truyền thống này. Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chương trình được tổ chức tinh gọn hơn nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Tuy nhiên, tinh thần và nét đẹp văn hóa thiện nguyện của chương trình vẫn được lan tỏa, yêu thương vẫn được sẻ chia để mùa xuân ấm áp vẫn đến với những mảnh đời còn nhiều gian khó.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Những “ông vua” cây ăn quả ở Hoài Ân, Bình Định

Huyện Hoài Ân (Bình Định) không chỉ là thủ phủ nuôi heo lớn nhất miền Trung mà còn là vùng đất mới đầy tiềm năng phát triển các loài cây ăn quả với 1.500ha, nơi đã chinh phục được thương hiệu bưởi da xanh thơm ngon trứ danh. Vùng đất này, mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều nông dân tiêu biểu được mệnh danh là những “ông vua” trồng cây ăn quả khi sở hữu khu vườn cây trái “đẻ” bạc tỷ mỗi năm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế