Hoàn trả mặt đường cẩu thả

SGGP
Đường dây nóng Báo SGGP, nhiều người dân sống tại đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp (TPHCM) phản ánh tình trạng sau khi lắp đường ống nước sạch, đơn vị thi công hoàn trả mặt đường lồi lõm, khiến người dân di chuyển rất khó khăn, gặp nguy hiểm.

Đơn vị thi công hoàn trả mặt đường lồi lõm, khiến người dân di chuyển rất khó khăn, gặp nguy hiểm

Đơn vị thi công hoàn trả mặt đường lồi lõm, khiến người dân di chuyển rất khó khăn, gặp nguy hiểm

PV Báo SGGP đã đến ghi nhận thực tế, và xác nhận có tình trạng như người dân phản ánh. Tại các vị trí lắp đặt, thi công đường ống nước sạch, vết vá lại mặt đường dày đặc, cẩu thả, lồi lõm, không bằng phẳng với tổng chiều dài hơn 1km.

Nhiều người dân sống trên đoạn đường này cho biết, mỗi lần di chuyển qua các lằn rãnh, bánh xe đều bị chao đảo, khó kiểm soát tay lái nên rất nguy hiểm. Đề nghị chính quyền địa phương có biện pháp nhắc nhở đơn vị thi công sớm khắc phục tình trạng trên.

NGUYỄN NAM

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

Đã dọn chậu cây kiểng trên tủ điện

Chuyên mục Tôi có thấy trên Báo SGGP ngày 25-6-2022 có hình ảnh tủ điện tại giao lộ Lý Tự Trọng - Hai Bà Trưng (quận 1, TPHCM) bị người dân trưng dụng làm chỗ để hoa kiểng và ngày 27-6-2022 phản ánh tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (quận 1, TPHCM) có một chân đế trụ điện còn 2 sợi dây điện và các bu lông sắt gây nguy hiểm cho người đi đường.

Từ thư bạn đọc

Khen thưởng học sinh giỏi từ nguồn xã hội hóa

Ngày 14-6, Báo SGGP nhận được phản ánh của bạn đọc về việc Phòng GD-ĐT quận 1, TPHCM gửi thư vận động các đơn vị trường học, mạnh thường quân là cá nhân, tập thể trong và ngoài ngành giáo dục tham gia đóng góp kinh phí tổ chức hoạt động kỷ niệm “Mùa hoa dâng Bác” và lễ tổng kết năm học 2021-2022. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.
" />