Học bổng IELTS Prize 2022 mở đơn đăng ký

SGGP
Hội đồng Anh vừa mở cổng đăng ký cho học bổng IELTS Prize 2022 từ nay đến 17 giờ ngày 15-7-2022. 

Học bổng IELTS Prize 2022 mở đơn đăng ký

Đây là chương trình học bổng uy tín dành tặng những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp và chứng minh được khao khát phục vụ cộng đồng. Ba thí sinh Việt Nam xuất sắc nhất sẽ nhận giải thưởng có tổng trị giá học bổng 240 triệu đồng.

Truy cập www.ieltsasia.org/vn hoặc https://m.facebook.com/IeltsBritishCouncilVietnam để biết thêm chi tiết. 

 

K.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank - ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ JCB Platinum

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế JCB trao tặng Leading Licensee in Balance of Platinum Card 2021 - Ngân hàng dẫn đầu về số lượng Thẻ Platinum lưu hành 2021. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường dòng thẻ mang thương hiệu JCB nói chung cũng như hạng thẻ JCB Platinum nói riêng của Nam A Bank trong năm 2021. 

Nông nghiệp

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />