Học bổng IELTS Prize 2022 mở đơn đăng ký

SGGP
Hội đồng Anh vừa mở cổng đăng ký cho học bổng IELTS Prize 2022 từ nay đến 17 giờ ngày 15-7-2022. 

Học bổng IELTS Prize 2022 mở đơn đăng ký

Đây là chương trình học bổng uy tín dành tặng những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp và chứng minh được khao khát phục vụ cộng đồng. Ba thí sinh Việt Nam xuất sắc nhất sẽ nhận giải thưởng có tổng trị giá học bổng 240 triệu đồng.

Truy cập www.ieltsasia.org/vn hoặc https://m.facebook.com/IeltsBritishCouncilVietnam để biết thêm chi tiết. 

 

K.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />