Học viện Cán bộ TPHCM đem phiên chợ Xuân 0 đồng đến người khó khăn

Phiên chợ có hơn 20 gian hàng đa dạng sản phẩm, từ nhu yếu phẩm hàng ngày đến quần áo, giày dép… với giá 0 đồng để mọi người lựa chọn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Ngày 19-1, Học viện Cán bộ TPHCM khai mạc “Phiên chợ Xuân 0 đồng” năm 2024.

Theo TS Bùi Thị Ngọc Trang, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM, chương trình năm nay hướng về những người đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn (không về nhà, về quê đón tết) tại các bệnh viện trên địa bàn quận Bình Thạnh; người lao động tại học viện và bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn…

6hh05505-7448.jpg
PGS-TS Nguyễn Tấn Phát trao quà cho các trường hợp khó khăn
6hh05514-4031.jpg
Lãnh đạo Học viện Cán bộ TPHCM trao quà cho các trường hợp khó khăn tại Phiên chợ Xuân 0 đồng

Tại phiên chợ, có hơn 20 gian hàng với đa dạng sản phẩm, từ nhu yếu phẩm hàng ngày đến quần áo, giày dép… với giá 0 đồng được trưng bày, để những người thuộc diện chăm lo của chương trình lựa chọn. Tổng giá trị hàng hóa tại phiên chợ trên 400 triệu đồng.

Ngoài tham gia phiên chợ, Ban Tổ chức chương trình còn trao quà và lì xì cho 38 trường hợp khó khăn. Sau Phiên chợ Xuân 0 đồng được khai mạc tại Học viện Cán bộ, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức phiên chợ phục vụ 500 bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện quận Bình Thạnh và Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

19-1-2-5310.jpg
Người dân chọn đồ tại Phiên chợ Xuân 0 đồng
6hh05488-1564.jpg
Nhiều cán bộ, giảng viên học viện và lãnh đạo quận Bình Thạnh cùng các mạnh thường quân tham gia quyên góp ngay tại phiên chợ

Tại chương trình khai mạc, nhiều cán bộ, giảng viên Học viện Cán bộ TPHCM, lãnh đạo quận Bình Thạnh và các mạnh thường quân tham gia quyên góp ủng hộ Phiên chợ Xuân 0 đồng, góp sức cùng Ban Tổ chức chăm lo được nhiều hơn nữa các hoàn cảnh khó khăn, để góp phần đưa tết đến với mọi người, mọi nhà.

Tin cùng chuyên mục