Hội đồng Anh cải tiến MyClass - khóa học tiếng Anh lý tưởng cho người đi làm

SGGP
Từ tháng 12-2021, Hội đồng Anh ra mắt MyClass, phiên bản nâng cấp khóa học tiếng Anh cho người lớn, tập trung giải quyết nhu cầu tiếng Anh của người đi làm. 

Hội đồng Anh cải tiến MyClass - khóa học tiếng Anh lý tưởng cho người đi làm

MyClass được thiết kế với 3 tiêu chí: Kết nối hơn - Tiện lợi hơn - Thiết thực hơn, giúp người học tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến công việc trong tương lai. Liên hệ hotline 18001299 hoặc truy cập https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-nguoi-lon/myclass để biết chi tiết.

P.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Làm “ấm” thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) đang xuất hiện dấu hiệu giảm tốc. Những “cơn sốt” dữ dội hồi đầu năm 2021 đã giảm nhiệt. Nhưng khi thị trường BĐS “đóng băng”, nền kinh tế cũng không có lợi, do đó rất cần có giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />