Hội nghị Đỉnh cao 2017 tạo dấu ấn với nhiều hoạt động đặc sắc

SGGP
Vừa qua, Hội nghị Đỉnh cao 2017 (HNĐC) - sự kiện thường niên của Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế - BNI Việt Nam với chủ đề “Local Business, Global Network” đã diễn ra tại TPHCM 

Hội nghị Đỉnh cao 2017 tạo dấu ấn với nhiều hoạt động đặc sắc

Hội nghị năm nay diễn ra với sự chứng kiến của 1.200 doanh nhân, 100 khách mời quốc tế từ 17 nước và đông đảo cơ quan thông tấn, báo chí.
Hội nghị Đỉnh cao 2017 diễn ra trong 2 ngày, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khách tham dự. 
Nổi bật trong hoạt động Business Matching qui tụ 100 gian hàng của các đơn vị tham gia, 2 gian hàng của Nguyễn Hoàng Group với đội ngũ tư vấn viên từ 7 thương hiệu giáo dục uy tín. 
Bên cạnh đó, HNĐC 2017 cũng tổ chức chuỗi các hoạt động đặc sắc: Xúc tiến thương mại, chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching - kết nối kinh doanh, Cuộc thi Top Face BNI Việt Nam, Hoạt động thể thao, Hiến máu nhân đạo... 

Đặc biệt, tại đêm Gala Dinner, hơn 1.000 doanh nhân trong nước và quốc tế đã cùng nhau xác lập kỷ lục Guiness VN “Sự kiện có nhiều doanh nhân VN và thế giới cùng mặc trang phục áo dài VN nhất”.  

Đại diện cho NHG - Đối tác Chiến lược của BNI Việt Nam, TS. Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc Chuyên môn kiêm thường trực Hội đồng Giáo dục NHG phát biểu khai mạc sự kiện: “Bên cạnh uy tín cao và tính đặc sắc của cộng đồng BNI, Tập đoàn Nguyễn Hoàng thật sự đã tìm thấy sự đồng cảm với BNI. Mặt khác, chúng tôi cũng rất xúc động với tinh thần thực học, thực chứng của cộng đồng doanh nhân BNI. Vì hệ thống giáo dục của chúng tôi cũng vô cùng chú tâm đến thực học, thực nghiệp. Đó là tầm nhìn hoàn toàn chia sẻ giữa BNI và Nguyễn Hoàng”.
 

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Trở về ngày yêu ấy

Phim truyền hình: Trở về ngày yêu ấy


Bạn đã từng yêu ai đó vô điều kiện, đến mức có thể chấp nhận hy sinh cả sự sống của bản thân? Nhân vật Jane (Esther Supreeleela) trong phim Thái Lan “Trở về ngày yêu ấy” đã chấp nhận đánh đổi tất cả để được bên cạnh người cô yêu.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nỗ lực dập dịch tả heo châu Phi

Sau gần 6 tháng không phát hiện ổ dịch mới, những ngày vừa qua, dịch tả heo châu Phi (DTHCP) ở ĐBSCL bỗng tái phát. Ngành thú y các địa phương vừa lo dập dịch, vừa lo khôi phục đàn heo để phục vụ Tết Nguyên đán sắp tới.

Đầu tư

Thông tin kinh tế