Hội nghị khách hàng Viettronics Thủ Đức 2015

* Giới thiệu sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản phẩm đầu máy karaoke

Ngày 9-10, Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức hội nghị khách hàng tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (Q.Tân Bình) để tri ân những khách hàng thân thiết của công ty đồng thời giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất của Viettronics Thủ Đức đến toàn thể các khách hàng. Là một trong những công ty hàng đầu về lắp ráp và sản xuất các sản phẩm điện tử, Viettronics Thủ Đức luôn cho ra đời những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mới đây, công ty đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm karaoke mới: Mp3 Karaoke, Android Karaoke và Android Box Karaoke để có thể đáp ứng và phục vụ cho hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường. Ngoài các sản phẩm karaoke, trong lần này Viettronics Thủ Đức còn giới thiệu đến các khách hàng những sản phẩm mới khác như: tivi LED, đầu thu kỹ thuật số mang thương hiệu Viettronics và các sản phẩm trong hệ thống karaoke như ampli, loa, micro đều mang thương hiệu Karplus, trong đó đặc biệt micro có model micro cho gia đình, bao gồm bộ sản phẩm gồm 4 micro: 2 micro cho bố, mẹ và 2 micro cho con cái.

Nhân dịp này, Viettronics Thủ Đức cũng giới thiệu tới người tiêu dùng đối tác Asano Hong Kong, là tập đoàn sẽ liên doanh với Viettronics Thủ Đức trong năm 2015 để sản xuất và lắp ráp các sản phẩm tivi LED mang nhãn hiệu Asano.

Minh Thế

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cần luật hóa việc xử lý nợ xấu

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) sau khi hết thí điểm và xem xét nâng lên thành luật trong vấn đề xử lý nợ xấu. Đó là kiến nghị các chuyên gia được đưa ra tại tọa đàm với chủ đề: “Nợ xấu trong đại dịch Covid-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp” do Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sáng 23-6.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế