Hội thảo chuyên đề "Chống thấm trong xây dựng" do trường Đại học Công nghệ TPHCM và Công ty INTOC tổ chức

Hội thảo chuyên đề “Chống thấm trong xây dựng” và lễ trao học bổng cho Sinh viên Khoa xây dựng do Trường Đại học Công nghệ TPHCM và Công ty INTOC tổ chức diễn ra ngày 23 tháng 05 năm 2014.

Hội thảo diễn ra với sự tham dự của quý thầy cô, khách mời là đại diện  của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đông đảo các bạn sinh viên năm cuối của Khoa xây dựng nhà trường.

Thạc sĩ Khổng Trọng Toàn – Trưởng Khoa Xây Dựng khai mạc hội thảo

Ông Đỗ Thành Tích – TGĐ Công ty INTOC đã nêu ra những vấn đề còn tồn tại trong lĩnh vực chống thấm như: chống thấm không có tiêu chuẩn chất lượng chung, đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, nhiều nhà sản xuất thì tự xây dựng các thông số kỹ thuật hoành tráng, tính năng tuyệt hảo… nhưng tình trạng thấm dột vẫn diễn ra rất nghiêm trọng và phổ biến.

Và theo ông Đỗ Thành Tích, hiệu quả thực tế của một sản phẩm chống thấm tại các công trình sau một thời gian dài chính là dấu hiệu đáng tin cậy nhất trước trong bối cảnh vật liệu chống thấm chưa ổn định về mặt lý luận (chưa có tiêu chuẩn chất lượng chung).

Phần thảo luận diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều câu hỏi rất thiết thực, tuy nhiên vì thời gian của buổi hội thảo có hạn nên phải hẹn giải đáp sau: qua email, trực tiếp tại Văn phòng Cty Intoc,….
Nhân dịp này Cty Intoc cũng trao tặng một số học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Trường ĐH HUTECH - một thương hiệu có uy tín lớn trong ngành giáo dục đại học cùng với INTOC - tự hào là sản phẩm 100% công nghệ Việt Nam!

Nội dung Hội thảo thu hút sự quan tâm của Quý thầy – cô, khách mời và các bạn sinh viên

Sinh viên sôi nổi phát biểu trong phần thảo luận

Các thắc mắc đã được Thạc sĩ Đỗ Thành Tích giải đáp tận tình

Thầy Khổng Trọng Toàn và ông Đỗ Thành Tích trao học bổng cho sinh viên

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế