Hội thao công nhân viên chức - lao động Saigontourist Lần VI - Năm 2017

SGGP
Vừa qua, Tổng Công ty Du Lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức Hội thao CNVC-LĐ lần VI năm 2017 với sự tham gia của hơn 1.800 vận động viên đến từ 28 đơn vị thành viên Tổng Công ty. 

Hội thao CNVC-LĐ lần VI năm 2017

Hội thao CNVC-LĐ lần VI năm 2017

Hội thao công nhân viên chức - Lao động Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) Lần VI - Năm 2017 ảnh 1
 Hội thao lần này  gồm các môn thi đấu: cờ tướng, quần vợt, cầu lông, bơi lội, kéo co, bóng đá (nam và nữ), bóng bàn…
Hội thao công nhân viên chức - Lao động Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) Lần VI - Năm 2017 ảnh 2
  Hội thao này là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng 42 năm ngày thành lập Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (1/8/1975 - 1/8/2017).
Hội thao công nhân viên chức - Lao động Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) Lần VI - Năm 2017 ảnh 3
  Sự kiện này tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong CB CNVC - LĐ các đơn vị trực thuộc, các đơn vị cổ phần, TNHH, liên doanh và liên kết trong hệ thống Tổng Công ty.

H.Q

Các tin, bài viết khác

Thị trường

TPHCM và Hà Nội không cần lo thiếu thịt heo

Mặc dù Vissan thông báo tạm giảm sản lượng thịt heo tươi sống cho các siêu thị do phát hiện có ca mắc Covid-19, nhưng sáng nay 29-7, một đơn vị khác là Masan thông báo sẽ tăng gấp đôi lượng thịt mát cho thị trường, không lo bị thiếu. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế