Hội thao công nhân viên chức - lao động Saigontourist Lần VI - Năm 2017

SGGP
Vừa qua, Tổng Công ty Du Lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức Hội thao CNVC-LĐ lần VI năm 2017 với sự tham gia của hơn 1.800 vận động viên đến từ 28 đơn vị thành viên Tổng Công ty. 

Hội thao CNVC-LĐ lần VI năm 2017

Hội thao CNVC-LĐ lần VI năm 2017

Hội thao công nhân viên chức - Lao động Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) Lần VI - Năm 2017 ảnh 1
 Hội thao lần này  gồm các môn thi đấu: cờ tướng, quần vợt, cầu lông, bơi lội, kéo co, bóng đá (nam và nữ), bóng bàn…
Hội thao công nhân viên chức - Lao động Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) Lần VI - Năm 2017 ảnh 2
  Hội thao này là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng 42 năm ngày thành lập Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (1/8/1975 - 1/8/2017).
Hội thao công nhân viên chức - Lao động Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) Lần VI - Năm 2017 ảnh 3
  Sự kiện này tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong CB CNVC - LĐ các đơn vị trực thuộc, các đơn vị cổ phần, TNHH, liên doanh và liên kết trong hệ thống Tổng Công ty.

H.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế