Hội thảo khoa học: Cập nhật chẩn đoán và xử trí suy nhược thần kinh

Ngày 11-1-2014, tại Khách sạn Kim Liên (số 5-7 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề: “Cập nhật chẩn đoán và xử trí suy nhược thần kinh” do Hội Thần kinh học Hà Nội tổ chức. Hội thảo nhằm mang đến thông tin cập nhật trong điều trị, phòng ngừa các căn bệnh liên quan tới suy nhược thần kinh trong giai đoạn hiện nay.

Hội thảo có sự tham gia trình bày, trao đổi của các vị GS, TS đầu ngành như: GS.TS Lê Văn Thính – Trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, GS.TS Nguyễn Văn Chương – Trưởng Khoa Nội – Thần Kinh - Bệnh viện Quân y 103, cùng đông đảo bác sĩ tại các bệnh viện ở Hà Nội và cơ quan thông tấn báo chí.

Qua hội thảo, các chuyên gia sẽ trao đổi về phương pháp sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, điển hình là Kim Thần Khang. Đây là tín hiệu đáng mừng, giúp người bệnh có được tinh thần lạc quan, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ số máy: 04 38461530

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế