Hội thảo “Kiến thức cho người xây nhà” - Thiết Thạch Group

Thấu hiểu những băn khoăn của người có ý định xây nhà, Công ty CP ĐTKTXD Thiết Thạch (THIET THACH Group) đã tổ chức thành công Hội thảo “Kiến thức cho người lần đầu xây nhà” vào năm 2014, tạo được tiếng vang lớn trong ngành.

Năm nay, THIET THACH Group tiếp tục tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Kiến thức cho người xây nhà” diễn ra vào sáng ngày 9-5-2015 tại TPHCM. Đến với chương trình, các diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong 4 mảng chính yếu của quá trình xây dựng, hoàn thiện nhà dân dụng, bao gồm: Thiết kế, thi công, nội thất cùng những câu chuyện chưa bao giờ cũ xoay quanh phong thủy ứng dụng.

Ngoài ra, khách mời còn được giao lưu, giải đáp các thắc mắc với diễn giả, nhận những phần quà bất ngờ, thú vị và tiếp cận nguồn thông tin đa dạng, hữu ích trong các không gian tư vấn riêng của các đối tác đồng hành cùng chương trình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hối hả vươn khơi ngày mở cửa biển sau giãn cách

Gần 300 chiếc thuyền thúng, thuyền nan của ngư dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong sáng 19-9 đã hối hả vươn khơi trong ngày đầu mở cửa biển đánh bắt hải sản sau hơn 2 tháng neo bờ do dịch Covid-19.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế