Hội thao truyền thống Vinasun Corp năm 2015

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày giải phóng miền Nam 30-4, Ngày Quốc tế Lao động 1-5, Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5 và tiến tới kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn VN (28-7-1929 - 28-7-2015), Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam - Vinasun Corp tiếp tục tổ chức “Hội thao truyền thống Vinasun Corp năm 2015”.

“Hội thao truyền thống Vinasun Corp. năm 2015” chính thức khai mạc vào lúc 8 giờ sáng, ngày 19-5-2015 tại sân vận động Tao Đàn (số 1 Huyền Trân Công Chúa, quận 1) và bế mạc vào ngày 9-6-2015 với hơn 500 cán bộ CNV cũng như lãnh đạo các phòng ban với nhiều độ tuổi khác nhau tham gia.  Hội thao truyền thống Vinasun tiền thân là giải bóng đá truyền thống taxi Vinasun được tổ chức lần đầu vào năm 2004. Đến năm 2014 được đổi tên thành hội thao truyền thống Vinasun với việc bổ sung thêm các môn như: Kéo co nam - nữ phối hợp, nhảy bao bố nam - nữ phối hợp, tennis đôi nam (lứa tuổi trên 50 và lứa tuổi dưới 50). Đến năm 2015, Ban tổ chức hội thao tiếp tục bổ sung thêm một số môn mới như: cầu lông (đơn nam, đơn nữ), cờ tướng (đơn nam, đơn nữ), nhảy dây tập thể với mục đích ngày càng mở rộng các sân chơi, thu hút ngày càng đông cán bộ công nhân viên công ty tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao để nâng cao thể chất và có tinh thần phấn khởi trong công tác. Trong hội thao năm nay, ở bộ môn bóng đá nam (7 người) Ban tổ chức có quy định lại các đội sẽ đăng ký theo khối (khối tài chính: 1 đội, khối pháp chế: 1 đội, khối xưởng: 1 đội, khối kinh doanh: 2 đội, khối điều hành taxi: 3 đội) qua đó ở mỗi khối sẽ tự tổ chức thi đấu và chọn ra các cá nhân xuất sắc để đại diện cho khối tham gia thi đấu nhằm nâng cao được chất lượng của mỗi đội bóng, từ đó chất lượng chuyên môn của các trận đấu sẽ được hay hơn, hấp dẫn hơn. Ngoài các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các bộ môn thi đấu, Ban lãnh đạo Vinasun Corp còn trao các giải khác như: giải phong cách, giải cho đội có cổ động viên với trang phục và phong cách cổ động ấn tượng nhất trong lễ khai mạc, giải vua phá lưới, giải thủ môn xuất sắc và giải tổ trọng tài xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng 35.000.000đ.

Ảnh: www.niceshot.vn

Đây là hội thao truyền thống hàng năm của Vinasun Corp nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên tham gia thể dục thể thao rèn luyện thể chất, sức khỏe. Ban lãnh đạo Vinasun Corp luôn tạo điều kiện tốt nhất và khuyến khích tất cả CBNV hăng hái tham gia góp phần tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết hơn nữa giữa các cá nhân, tập thể người lao động để cùng nhau góp sức xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

Không chỉ là “người bạn đường” đáng tin cậy của khách hàng với thương hiệu “Vinasun Taxi 38 27 27 27”, Vinasun Corp từ lâu còn là “người bạn đồng hành” quen thuộc của các phong trào thể dục thể thao của thành phố qua việc tài trợ các giải: đua xe đạp Hội Nhà báo TPHCM - Cúp Vinasun, giải đua xe đạp Cúp Truyền hình, giải quần vợt Cúp Phú Mỹ Hưng, giải bóng đá Cúp Cửu Long - CLB Doanh nhân Sài Gòn, giải quần vợt cúp Tạp chí Vận tải ô tô,...

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế