Hội thi Tiếp sức cùng hàng Việt tại chợ Bà Chiểu

Hưởng ứng “Tháng khuyến mãi” do Sở Công thương TPHCM phát động và cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, vào sáng thứ bảy ngày 20-9-2014, Công ty CP DTV Tường An đã phối hợp cùng với BQL và Hội LNPN chợ Bà Chiểu tổ chức hội thi “Tiếp sức cùng hàng Việt” dành cho các CB.CNV, BQL và các anh, chị tiểu thương đang kinh doanh tại chợ Bà Chiểu.

Hội thi nhằm tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, tiểu thương phát huy tinh thần yêu nước, ủng hộ hàng Việt, xây dựng thói quen tiêu dùng hàng Việt, từng bước tạo thành thói quen mua sắm hàng Việt, hình thành nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng.

Với hình thức thi kiến thức về hàng Việt, tất cả các anh, chị tiểu thương đều tự tin thể hiện các bài hát, bài vè đơn sơ, mộc mạc về hàng Việt hoặc các tiểu phẩm, điệu lý lồng vào bài ca góp phần tăng thêm không khí sôi động của hội thi. Đặc biệt, tại phần thi ráp hình logo, sản phẩm Tường An và thuyết trình “Hiểu về hàng Việt” các anh, chị tiểu thương lại có dịp tìm hiểu thêm sản phẩm dầu Tường An và nâng cao kiến thức về sản phẩm hàng Việt.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao những phần quà dành tặng cho các cá nhân xuất sắc nhất trong việc tuyên truyền, vận động tiểu thương thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Thông qua việc tài trợ hội thi, Tường An đã góp phần vào việc tuyên truyền, vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng, tạo cho người tiêu dùng thói quen sử dụng hàng hóa do doanh nghiệp Việt sản xuất.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế