Hôm nay, TodayTV tổ chức đêm Gala 5 năm lên sóng

Mang đến những giây phút thăng hoa bên màn ảnh nhỏ cho khán giả cả nước, 5 năm qua TodayTV đã trở thành người bạn thân thiết của mọi người, mọi nhà. Mừng 5 năm lên sóng, TodayTV tổ chức đêm Gala mừng sinh nhật cực kỳ hoành tráng dành cho tất cả các bạn, những người đã, đang và sẽ đồng hành với TodayTV để kiến tạo một thế giới giải trí đầy sắc màu.

Tham dự đêm Gala này có sự hiện diện của rất nhiều gương mặt nổi tiếng như: Lam Trường, Hiền Thục, Minh Thư, Hương Tràm, Trang Pháp, Quốc Thiên, Hồng Minh… Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của ba ngôi sao đến từ Philippines đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh TodayTV gồm Carla Abellana, Michelle Madrigal và Dennis Trillo. Rất nhiều tiết mục hấp dẫn và bất ngờ đang chờ bạn khám phá!
Chương trình Gala mừng IMC – TodayTV tròn 5 tuổi sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h30 ngày 19-7-2013 trên TodayTV-VTC7, mời Quý khán giả đón xem.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế