Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang

SGGPO
Ngày 16-10, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng phối hợp với CLB Nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức đoàn công tác xã hội từ thiện tại các xã thuộc huyện Tây Giang (Quảng Nam).

Đại diện Hiệp hội nữ doanh nhân và CLB nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng trao quà cho học sinh người Cơ Tu

Đại diện Hiệp hội nữ doanh nhân và CLB nhà báo nữ thành phố Đà Nẵng trao quà cho học sinh người Cơ Tu

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trường THPT Võ Chí Công (xã Axan) gồm: 2 máy lọc nước; 200 bộ chăn; 200 đôi dép, 2,5 tạ đường tinh luyện cùng nhiều áo quần, tất và một số vật dụng khác cho học sinh của trường.

Trường THPT Võ Chí Công là trường được tỉnh Quảng Nam đầu tư xây mới và đi vào hoạt động đầu năm học 2018-2019. Hiện có hơn 220 học sinh người dân tộc Cơ Tu thuộc 4 xã Axan, Tr'hy, Gari, Ch'ơm (hay còn gọi là các xã khu 7) đang theo học.

Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang ảnh 1 Các em được tặng quà, sữa, bánh và quần áo
Hơn 100 triệu đồng quà trao tặng các xã tại Tây Giang ảnh 2 Trường THPT Võ Chí Công (Tây Giang, Quảng Nam)
Sau khi trao quà tại Trường THPT Võ Chí Công, đoàn đến thăm Đồn Biên phòng Axan và trao tặng 2 bộ máy vi tính cho 2 đồn biên phòng Axan và Gari.

Ước tính tổng trị giá chuyến từ thiện xã hội hơn 100 triệu đồng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Em Luận bị u não không tiền điều trị

“Xin giúp tui cứu đứa con duy nhất còn lại này. Năm rồi vợ tui sinh đứa em của nó, rồi hai mẹ con cùng mất do sinh khó. Giờ chỉ còn hai cha con hủ hỉ cùng nhau, tui không muốn mất luôn cả nó!”. Đó là tiếng kêu cứu của anh Thạch Vũ Linh, cha của cháu Thạch Vũ Luận (học sinh lớp 5/2 Trường tiểu học Cái Khế 2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện