Hơn 10.000 máy Galaxy M02 đã bán trong ngày mở bán đầu tiên ​

Galaxy M02 của Samsung đã có màn chào sân ấn tượng trên Shopee với số lượng 10.000 sản phẩm được mua chỉ trong ngày mở bán đầu tiên 23-2.
Galaxy M02
Galaxy M02

Galaxy M02 sở hữu siêu pin từ các dòng Galaxy M trước đó với dung lượng pin 5.000mAh, tương đương với khả năng đàm thoại liên tục lên tới 1 ngày rưỡi, xem phim HD trong 1 ngày và nghe nhạc liên tục suốt 4 ngày.

Máy được trang bị Camera kép cải tiến đáng kể so với thế hệ trước, với camera chính 13MP khẩu độ f/1.9 chụp thiếu sáng tốt hơn kèm camera macro thời thượng 2MP cùng khả năng phóng đại kỹ thuật số gấp 8 lần. Bên cạnh đó, Galaxy M02 còn được trang bị camera trước 5MP đi kèm với tính năng Selfie Focus và Live Beauty để nâng trải nghiệm máy ảnh lên một tầm cao mới.

Đặc biệt hơn nữa, Camera Macro Chụp Cận Cảnh vốn chỉ xuất hiện trên các thiết bị dòng A cao cấp nhưng được Samsung trang bị trên Galaxy M02 để người dùng có thể cập nhật những xu thế công nghệ mới nhất trong phân khúc phổ thông, cho phép lấy nét ở khoảng cách 3-5cm, bắt trọn vẻ đẹp chi tiết của các vật thể nhỏ xung quanh.

Được biết sản phẩm đươc mở bán từ ngày 23-2 trên trang thương mại điện tử Shopee với 2 màu Đen Cổ Điển và Xanh Đột Phá, với giá bán lẻ đề nghị 2,39 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục