HPT nhận danh hiệu: “Đối tác phần mềm Bạch Kim” từ HP

Tuần qua, ngày 17-04, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã đón nhận danh hiệu Đối tác phần mềm Bạch Kim của tập đoàn Hewlett Packard (HP) tại Việt Nam (ảnh).

Đây là danh hiệu cao cấp nhất của HP trao cho các đối tác trong nước. Qua hơn 14 năm hợp tác, việc HPT nhận được danh hiệu này khẳng định quan hệ  chặt chẽ giữa HP và HPT. Từ những ngày đầu thành lập, HPT đã là đại lý của HP tại Việt Nam. HPT cũng là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, sửa chữa sản phẩm HP.

Theo ông Ang Beng Tat - đại diện HP đánh giá, để đạt được danh hiệu “Đối tác phần mềm Bạch Kim” của HP, HPT phải hội đủ các điều kiện về năng lực kỹ thuật, nhân lực, dịch vụ hỗ trợ khách hàng… đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm khắc của HP. Bên cạnh đó, HP cam kết các hỗ trợ mạnh mẽ dành cho HPT về kỹ thuật, công cụ công nghệ, chương trình đào tạo… để HPT chuyển tải giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Việc hợp tác giữa HP phần mềm và Công ty HPT sẽ giúp HPT có thể cung cấp tới các khách hàng tại Việt Nam giải pháp CNTT toàn diện của HP (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) và đặc biệt là  giải pháp BTO (tối ưu hóa công nghệ kinh doanh). Được biết, HP là một trong những công ty công nghệ thông tin lớn nhất thế giới với doanh thu đạt 107,7 tỷ đô la trong 4 quý tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 01 năm 2008. Tại Việt Nam, HPT là doanh nghiệp được VCCI, HCA và IDG chứng nhận là 1 trong 5 công ty ICT hàng đầu tại Việt Nam. 

Minh Nguyễn

Các tin, bài viết khác