Huỳnh Đông, Hương Thảo hào hứng nhảy Flash mob

Với sự xuất hiện của diễn viên Huỳnh Đông, Hoa khôi Thể thao 2012 Hương Thảo cùng hàng trăm bạn trẻ, màn nhảy Flash mob sôi động, khỏe khoắn để hưởng ứng phong trào sống yêu vận động tại công viên 23/9 “nóng” hơn bao giờ hết. Đây chính là một trong những hoạt động mở đầu cho chiến dịch cổ vũ và lan truyền tinh thần “Sống yêu vận động” trong cộng đồng, đặc biệt là trong giới trẻ, do nhãn hàng ICY Nước Chanh Muối của Vinamilk phát động.

Các bạn trẻ “nạp” thêm hứng khởi bằng ICY Chanh Muối để sẵn sàng nhập cuộc Flash mob

Sau màn nhảy Flash mob ấn tượng hưởng ứng phong trào “Sống yêu vận động”, đội ICY Cheer team sẽ tiếp tục mang đến những bài nhảy cheerleading sôi động và khỏe khoắn, cổ vũ tinh thần yêu thể thao, yêu vận động, hướng tới một cuộc sống năng động và khỏe mạnh. Từ đây đến hết ngày 28-12-2012, hãy gọi ngay số hotline 19001730 để đăng ký đội ICY Cheer Team đến khuấy động và cổ vũ các buổi thi đấu thể thao, các hoạt động vận động ngoài trời, team building của bạn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, đội ICY Cheer team sẽ giúp tinh thần bạn thêm sảng khoái, thêm yêu vận động với ICY Nước Chanh Muối – sản phẩm vừa mới ra mắt của Vinamilk, có tác dụng giúp giải khát tức thì và hỗ trợ cân bằng điện giải, giúp lấy lại tinh thần, năng lượng và sự sảng khoái, sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn thêm yêu vận động mỗi ngày. 

T.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế