Instinct Crossover, đồng hồ lai thông minh của Garmin

Garmin công bố ra mắt Instinct Crossover, thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất với chế tác mạnh mẽ, bền bỉ tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến vốn có trên dòng sản phẩm Instinct, là mẫu đồng hồ lai thông minh đầu tiên trong phân khúc thể thao ngoài trời của Garmin.
Instinct Crossover hoàn toàn mới
Instinct Crossover hoàn toàn mới

"Instinct Crossover là mẫu đồng hồ lai thông minh dành cho những người dùng theo đuổi lối sống năng động, đồng thời yêu thích giao diện đồng hồ truyền thống và vẫn khai thác được những tính năng công nghệ của đồng hồ thông minh hiện đại. Từ đó đã mang đến một định nghĩa mới cho dòng đồng hồ thông minh thể thao ngoài trời" - Dan Bartel, phó chủ tịch kinh doanh toàn cầu của Garmin cho biết.

Instinct Crossover được trang bị đầy đủ bộ công cụ theo dõi sức khỏe tiên tiến của Garmin. Với các tính năng như Chấm điểm giấc ngủ, theo dõi giấc ngủ nâng cao và tổng quan tình trạng sức khỏe dựa trên hoạt động của người dùng, bao gồm Năng lượng cơ thể, mức độ căng thẳng và nhịp tim. Bên cạnh đó, Instinct Crossover còn là trợ lý công nghệ đắc lực với những người dùng yêu thích thể thao, theo dõi những chỉ số sức khỏe quan trọng trong nhiều tuần liên tục…

Mặt đồng hồ Instinct Crossover là sự kết hợp của màn hình kỹ thuật số cùng kim đồng hồ analog được phủ chất liệu Super-LumiNova® phát quang rực rỡ, mang đến trải nghiệm trực quan hơn cho người dùng trong những hoạt động thể thao ngoài trời.

Công nghệ kim analog RevoDrive mới của Instinct Crossover tối ưu độ chính xác khi theo dõi thời gian trên đồng hồ. Trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt, công nghệ RevoDrive sẽ tự động hiệu chỉnh thời gian để đảm bảo kim đồng hồ analog luôn đúng giờ.

Instinct Crossover, đồng hồ lai thông minh của Garmin ảnh 1

Đồng hồ thông minh Instinct Crossover thừa hưởng thiết kế mạnh mẽ và cá tính vốn có của dòng sản phẩm Garmin Instinct. Với chế tác chuẩn quản đội MIL-STD-810, Instinct Crossover được trang bị khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chịu nước lên đến 10 ATM.

Instinct Crossover phiên bản Solar sở hữu thời lượng pin vĩnh cửu khi ở chế độ tiết kiệm pin cùng với sạc mặt trời, người dùng có thể xem được thời gian, ngày tháng và đồng hồ bấm giờ. Với chế độ đồng hồ thông minh, thời gian sử dụng của Instinct Crossover lên đến 70 ngày cùng năng lượng sạc mặt trời. Khi không có sạc mặt trời, Instinct Crossover có thể hoạt động được trong gần 1 tháng ở chế độ đồng hồ thông minh và hơn 110 giờ ở chế độ GPS.

Trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, Instinct Crossover sẵn sàng đồng hành cùng người dùng với những công nghệ định vị tiên tiến rất ít dòng đồng hồ có như Hỗ trợ định vị đa vệ tinh (GNSS) và đa băng tần, cảm biến ABC, tuyến đường TracBack, hỗ trợ người dùng điều hướng tuyến đường về nơi xuất phát. Đặc biệt, với phiên bản Tactical, Instinct Crossover được trang bị những tính năng chiến thuật chuyên sâu như khả năng tầm nhìn ban đêm, chế độ tàng hình, GPS định dạng kép, công tắc tiêu hủy và hơn thế nữa.

Khả năng đồng bộ của Instinct Crossover sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập những thông tin sức khỏe và thể chất qua ứng dụng Garmin Connect, cũng như tùy chỉnh mặt đồng hồ cũng như các tính năng thông minh trên cửa hàng Connect IQ™, tất cả đều được đồng bộ thông qua điện thoại thông minh được ghép nối tương ứng.

Instinct Crossover, đồng hồ lai thông minh của Garmin ảnh 2

Instinct Crossover ra mắt với 3 phiên bản chính là Standard (2 phiên bản màu Graphite và Blue Granite), Solar (2 phiên bản màu Graphite và Tidal Blue) và Solar Tactical (1 phiên bản màu đen) với mức giá bán lẻ 12.990.000 đồng, 14.290.000 đồng và 15.490.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Galaxy A14 5G với ống kính selfie 13MP, bộ ba camera chính 50MP top đầu phân khúc

Galaxy A14 5G với bộ 3 camera 50MP

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Galaxy A14 5G với những tính năng nổi bật giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng hằng ngày.