Intel ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam

Thế Giới Di Động và Intel giới thiệu bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất tại thị trường Việt Nam. Dịp này, Thế Giới Di Động cũng dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua những laptop được trang bị các bộ vi xử lý mới.

Intel ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam

Intel ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam

Từ 1-11-2019 đến 31-12-2019, khách hàng mua laptop Asus, HP, Acer trang bị Intel® Core™ thế hệ thứ 10 tại Thế Giới Di Động sẽ nhận được ưu đãi trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng trong vòng 6 tháng hoặc phụ kiện công nghệ (áp dụng tuỳ model) như chuột không dây, tai nghe chụp tai, loa Enkor 300plus. Riêng với thương hiệu Dell, khách hàng có thể trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

Intel ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam ảnh 1
Những bộ Vi Xử Lý Intel® Core™ thế hệ 10 mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng, cung cấp khả năng kết nối cao cấp với Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt™ 3, và với đồ họa Intel® Iris® Plus mang trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, trực quan hơn. Nhiều nhà sản xuất như Acer, ASUS, Dell, HP và Lenovo đã trưng bày các máy tính xách tay mỏng nhẹ mới trên nền tảng bộ Vi Xử Lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10.
Intel ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam ảnh 2

Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp có thể chọn trong 36 laptop có bộ Vi Xử Lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 hiện đang có bán tại Thế Giới Di Động ngay từ bây giờ và nhiều sản phẩm hơn nữa sẽ ra mắt thị trường từ đây đến cuối năm. Là nhà bán laptop hàng đầu tại Việt Nam với gần 1900 cửa hàng và 30 trung tâm laptop, nơi bán đầy đủ các loại laptop có mặt trên thị trường.

Được biết, Intel cũng trưng bày một vài thiết bị của Project Athena mới nhất, đang được giới thiệu ở Việt Nam bao gồm Dell XPS 13 (2 in 1) và Lenovo Yoga S740.Project Athena là dự án kéo dài nhiều năm của Intel nhằm tạo ra thế hệ laptop đột phá.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách