iPad Pro M1, iMac M1 chính hãng đã có mặt tại hệ thống Di Động Việt

Sau hơn 1 tháng ra mắt, các sản phẩm iPad Pro M1 và iMac M1 chính hãng VN/A đã chính thức lên kệ tại Việt Nam. Di Động Việt là một trong những đại lý ủy quyền được ưu tiên mở bán sớm nhất.

iPad Pro M1, iMac M1 chính hãng đã có mặt tại hệ thống Di Động Việt

Di Động Việt đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), iPad Pro M1 có mức giá bán ra từ 21,99 triệu đồng cho phiên bản 11 inch và 29,99 triệu đồng cho phiên bản 12,9 inch. Khách hàng có thể đặt mua từ hôm nay để được nhận các ưu đãi như trả góp 0% lãi suất, miễn phí giao hàng trong 1 giờ.

iPad Pro M1, iMac M1 chính hãng đã có mặt tại hệ thống Di Động Việt ảnh 1
Lần đầu tiên, iPad Pro mới được hỗ trợ kết nối 5G cho tốc độ tải dữ liệu cực nhanh. Đại diện Di Động Việt cũng tiết lộ phiên bản 5G chiếm đến 60 - 70 % tổng số lượng iPad M1 về thị trường giai đoạn đầu.

Được trang bị con chip M1, iPad Pro 2021 nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng công nghệ. Trong đó bản 11 inch chiếm 60% lượt đặt mua và bản 12,9 inch là 40%. iMac M1 được lên kệ Di Động Việt với mức giá từ 34,99 triệu đồng.

iPad Pro M1, iMac M1 chính hãng đã có mặt tại hệ thống Di Động Việt ảnh 2
Sản phẩm có màn hình 24 inch và 3 phiên bản cấu hình: CPU 7 nhân và ổ cứng 256 GB, CPU 8 nhân và ổ cứng 256 GB hoặc 512 GB. Năm nay, iMac có đến 7 tùy chọn màu sắc khác nhau, hỗ trợ Touch ID, dùng chip M1 cho hiệu năng CPU cải thiện 85% so với thế hệ 2020.
iPad Pro M1, iMac M1 chính hãng đã có mặt tại hệ thống Di Động Việt ảnh 3
Được biết, người dùng đã có thể đặt mua iPad Pro M1, iMac M1 tại Di Động Việt từ hôm nay. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng mùa dịch, hệ thống đang áp dụng chương trình đặt hàng từ xa, giao hàng tận nhà siêu tốc, miễn phí vận chuyển.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.