iPhone 11 Pro Max, Xs Max và Galaxy Note 10+ đồng loạt giảm giá đầu tháng 12

SGGPO
Đầu tháng 12, hàng loạt các flagship cao cấp nổi bật được điều chỉnh giá mạnh mẽ, đơn cử như iPhone 11 Pro Max, Xs Max của Apple và Galaxy Note 10+ của Samsung, với mức hạ giá lên đến 7,6 triệu đồng.

iPhone Xs Max, iPhone 11 Pro Max, Samsung Note 10+ đang có mức giảm giá hấp dẫn vào dịp cuối năm

iPhone Xs Max, iPhone 11 Pro Max, Samsung Note 10+ đang có mức giảm giá hấp dẫn vào dịp cuối năm

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, giá iPhone 11 Pro Max chỉ còn ở mức 24,5 triệu đồng, trong khi đó iPhone Xs Max 64GB cũ chỉ còn dưới 16 triệu đồng và nổi bật là model Galaxy Note 10+ chính hãng công ty chỉ còn 19,3 triệu đồng (giá niêm yết 26,9 triệu đồng).

Trong tháng 12, khi mua 3 model trên và thanh toán qua VnPay, khách hàng của Di Động Việt sẽ được giảm thêm 100 ngàn đồng trên mức đã giảm. So với thời điểm cách đây 1 tháng, cả 3 model trên đều có mức hạ giá khá mạnh, đây được cho là dấu hiệu cần có để kích cầu thị trường công nghệ thời điểm cuối năm.

iPhone 11 Pro Max 64GB cũ đang có giá 24,5 triệu đồng, khi thanh toán qua VnPay chỉ còn 24,4 triệu. Đây là phiên bản chính hãng xách tay, đến tay khách hàng trong tình trạng đẹp như mới, nhận bảo hành 6 tháng tại hệ thống Di Động Việt cùng chính sách 1 đổi 1 ấn tượng.

iPhone 11 Pro Max, Xs Max và Galaxy Note 10+ đồng loạt giảm giá đầu tháng 12 ảnh 1 iPhone 11 Pro Max bản like new hiện đang có mức niêm yết cực kì tốt

Trong khi đó iPhone 11 Pro Max bản like new hiện đang có mức niêm yết cực kì tốt. Thời gian đầu mới cập bến và chưa có sự xuất hiện của bản chính hãng công ty, iPhone 11 Pro Max từng có giá lên đến 35 triệu đồng. Do vậy, mức niêm yết 24,4 triệu đồng thời điểm này cho bản 99% được xem là mức giá ổn định, khả năng sẽ duy trì đến qua Tết âm lịch. Ngoài mức giá tốt, iPhone 11 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt được hỗ trợ trả góp 0%, tham gia Trade - In lên đời tiết kiệm đến hơn 14 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max, Xs Max và Galaxy Note 10+ đồng loạt giảm giá đầu tháng 12 ảnh 2 iPhone Xs Max cũ đang ở mức 15,9 triệu đồng

Còn iPhone Xs Max cũ đang ở mức 15,9 triệu đồng, khi thanh toán qua VnPay khách hàng được giảm thêm 100 ngàn, chỉ còn 15,8 triệu đồng. Đây là phiên bản quốc tế chỉ cần lắp sim là dùng ngay, ngoại hình mới được hệ thống Di Động Việt bảo hành dài hạn trong 6 tháng, dùng thử miễn phí trong 7 ngày và 1 đổi 1 trong 33 ngày. Cũng trong tháng 12 này, khi chọn mua iPhone Xs Max 64GB cũ, khách hàng được hỗ trợ thêm chương trình trả góp 0% và tham gia Trade - In lên đời tiết kiệm đến 10 triệu đồng (mức thu vào cho iPhone X).

iPhone 11 Pro Max, Xs Max và Galaxy Note 10+ đồng loạt giảm giá đầu tháng 12 ảnh 3 Galaxy Note 10 Plus giảm đến 7,6 triệu đồng, chỉ trong 3 ngày
Chỉ trong 3 ngày cuối tuần, từ 6 đến 8-12-2019, khi mua Galaxy Note 10 Plus bản chính hãng công ty tại hệ thống Di Động Việt, khách hàng sẽ được giảm đến 7,6 triệu đồng.

Tương ứng, giá bán Note 10+ chỉ còn 19,3 triệu đồng (giá gốc 26,9 triệu đồng). Là phiên bản chính hãng công ty, nên Samsung Note 10 Plus sẽ nhận bảo hành tại hệ thống Samsung ủy quyền trên toàn quốc.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng lựa chọn bản kích hoạt bảo hành điện tử (tức là kích hoạt online chứ chưa mở hộp máy) sẽ được giảm thêm 200 ngàn đồng, flagship Note 10+ chỉ còn 19,1 triệu đồng.

Được biết sau thời gian khuyến mãi, giá bán flagship của Samsung sẽ trở về mức giá bình thường. Đây là cơ hội hiếm hoi cho các tín đồ công nghệ, muốn sắm một thiết bị di động đẳng cấp, giá bán tốt trong dịp cuối năm. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.