iPhone đời cũ vào mùa rẻ nhất trong năm

Thời điểm cuối năm, iPhone vẫn cho thấy sức hút mang tính chủ lực trên thị trường di động. Bảng giá iPhone cũ đều có dấu hiệu giảm so với tháng trước, đơn cử như iPhone Xs Max chỉ còn ở phân khúc 15 triệu đồng.

Các model iPhone đã rục rịch giảm giá mùa cuối năm
Các model iPhone đã rục rịch giảm giá mùa cuối năm

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, giá bán iPhone cũ các dòng từ 6S đến Xs Max, nhìn chung đều giảm vài trăm ngàn đến khoảng 1 triệu. Ưu điểm là phiên bản quốc tế, dễ sử dụng, ổn định cùng chế độ bảo hành vượt trội trong 6 tháng, 1 đổi 1 hay dùng thử miễn phí, khiến lượng khách mua iPhone cũ tăng mạnh trong tháng 12.

iPhone 7, 7 Plus giá từ 4,2 triệu, bảo hành 1 đổi 1

Sau 3 năm, giá bán iPhone 7, 7 Plus đã về phân khúc giá rẻ, dễ sở hữu. Theo đó, iPhone 7 cũ chỉ còn 4,3 triệu đồng, trong khi Apple iPhone 7 Plus ở mức 6,9 triệu. Khi thanh toán qua hình thức VnPay, người dùng được giảm thêm 100 ngàn đồng tại hệ thống Di Động Việt.

iPhone 7, 7 Plus chỉ còn từ 4,2 triệu

Theo ghi nhận, người dùng công nghệ chọn thế hệ iPhone 7, 7 Plus cũ đa phần đến từ hệ điều hành iOS ổn định, cộng thêm là thiết kế sang trọng, như model iPhone 7 Plus là tính năng camera kép nổi bật. Cùng với đó là chế độ bảo hành trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 33 ngày và dùng thử 7 ngày miễn phí.

iPhone 8, 8 Plus giá từ 6,6 triệu, đã giảm khoảng 1 triệu

So với tháng trước, giá bán iPhone 8, 8 Plus cũ đã giảm khoảng 1 triệu đồng. 2 model này chỉ còn lần lượt là 6,7 triệu đồng và 9,1 triệu đồng. Khi chọn thanh toán qua hình thức VnPay tại Di Động Việt, người dùng được giảm thêm 100 ngàn đồng trên giá bán.

iPhone đời cũ vào mùa rẻ nhất trong năm ảnh 2 iPhone 8, 8 Plus đang cháy hàng ở thời điểm này bởi sự mượt mà, giá bán khá dễ chịu

Là phiên bản quốc tế nên sau khi mua iPhone 8 hay iPhone 8 Plus 64GB cũ chỉ cần lắp sim và dùng ngay. 2 model này vẫn nằm trong danh sách được Apple hỗ trợ, nên trải nghiệm ổn định, phù hợp với người dùng thích sự mượt mà, nhu cầu cơ bản và thích thương hiệu “Táo” trong tầm giá dễ chịu.

iPhone Xr, X giá từ 10,8 triệu đồng, Trade - In lên đời tiết kiệm đến 7,6 triệu đồng

So với cùng kỳ năm ngoái, giá bán iPhone Xr và iPhone X đã giảm rất nhiều. Thời điểm hiện tại, chỉ còn ở mức từ 10,8 triệu đồng rõ ràng là một động thái tích cực cho các tín đồ nhà Táo, vốn muốn sở hữu 2 model hàng đầu này.

iPhone đời cũ vào mùa rẻ nhất trong năm ảnh 3 Phone X, Xr đang có sự cạnh tranh về giá, khiến người dùng băn khoăn không biết chọn mẫu nào

iPhone Xr chỉ còn ở mức 10,9 triệu đồng, trong khi iPhone X 64GB cũ ở mức 11,5 triệu đồng, khi thanh toán qua VnPay chỉ còn lần lượt là 10,8 triệu đồng và 11,4 triệu đồng tại Di Động Việt.

Bộ đôi này nhận bảo hành trong 6 tháng, dùng thử miễn phí 7 ngày và 1 đổi 1 trong 33 ngày tương tự chính sách bảo hành của các model iPhone cũ. Ngoài hình thức mua thẳng, người dùng có thể lựa chọn hình thức trả góp 0%, hoặc thu cũ đổi mới lên đời.

iPhone đời cũ vào mùa rẻ nhất trong năm ảnh 4 Chiếc điện thoại tai thỏ đầu tiên của Apple vẫn được săn đón khá nhiều

Với Trade - In thu cũ đổi mới lên đời iPhone X, Xr người dùng tiết kiệm đến 7,6 triệu đồng (khi đổi từ iPhone 8 Plus), phần tiền chênh lệch có thể chọn trả thẳng hoặc trả góp mỗi tháng và cầm máy về dùng ngay.

iPhone Xs, Xs Max giá từ 12,8 triệu đồng, lên đời chỉ bù 3,6 triệu đồng

Khi tham gia Trade - In thu cũ đổi mới, lên đời iPhone Xs, Xs Max người dùng sẽ chỉ phải bù thêm khoảng 3,6 triệu đồng (mức thu cho iPhone X thời điểm này đang khoảng 9,2 triệu đồng).

iPhone đời cũ vào mùa rẻ nhất trong năm ảnh 5 iPhone Xs, Xs Max đã có mức giảm mạnh, chỉ từ 12,8 triệu đồng

Ghi nhận tại Di Động Việt, giá bán iPhone Xs đang ở mức 12,9 triệu đồng cho bản 64GB, trong khi iPhone Xs Max 15,3 triệu đồng. Khi thanh toán qua VnPay, mỗi model được giảm thêm 100 ngàn đồng tại Di Động Việt.

iPhone đời cũ vào mùa rẻ nhất trong năm ảnh 6 Lên đời iPhone Xs Max tiết kiệm đến 9,2 triệu

Ngoài các model iPhone giá tốt, Di Động Việt đang mang đến chương trình đặt trước Galaxy A51 với nhiều ưu đãi.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất