JBL ra mắt dòng tai nghe Club và gaming Quantum tại CES 2020

Bộ ba tai nghe tạo nên dòng Club bao gồm: Club One, Club 950NC và Club 700BT với thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. 

JBL ra mắt dòng tai nghe Club và gaming Quantum tại CES 2020

JBL ra mắt dòng tai nghe Club và gaming Quantum tại CES 2020

Ba sản phẩm sở hữu chất lượng âm thanh độ phân giải cao, cộng với khả năng trợ lý giọng nói và khả năng kết nối với ứng dụng My JBL Headphones hỗ trợ chức năng tùy chỉnh âm thanh. Bên cạnh đó, JBL cũng giới thiệu các dòng tai nghe dành cho game thủ.

Cả 3 tai nghe trên đều hỗ trợ Trợ lý ảo gồm: Google Assistant và Amazon Alexa (không hỗ trợ Siri), Ambient aware và Talk-Thru. 

Club One over-ear là tai nghe cao cấp nhất thuộc dòng sản phẩm Club Series với mức giá khoảng 349,95 USD. Với Club One, người dùng được trải nghiệm tính năng độc đáo - cảm nhận môi trường âm thanh xung quanh và tùy chỉnh để loại bỏ các tạp âm một cách phù hợp khi thời gian sử dụng lên tới 45 tiếng.

BL ra mắt dòng tai nghe Club và gaming Quantum tại CES 2020 ảnh 1

Club 700BT on-ear có mức giá của tai nghe 149,95USD, trong khi tai nghe Club 950NC over-ear với mức giá 249,95USD.  

Trong đó, chỉ có 950NC sở hữu tính năng cảm nhận môi trường/khử tiếng ồn cùng thời gian sử dụng của tai nghe 700BT khoảng 50 tiếng và tai nghe 950NC có thể lên đến tận 55 tiếng.

BL ra mắt dòng tai nghe Club và gaming Quantum tại CES 2020 ảnh 2
JBL cũng vừa ra mắt những sản phẩm trong lĩnh vực mới là dòng tai nghe gaming và loa PC, tất cả đều mang tên Quantum với công nghệ QuantumSurround cho  âm thanh không gian chất lượng vượt trội.
Quantum khá đa dạng về mức giá với nhiều sự lựa chọn, cụ thể 39,95USD cho tai nghe JBL Quantum 100, Quantum One có mức giá  giá 299,95USD. Tai nghe giá thấp nhất trong dòng sản phẩm sở hữu công nghệ QuantumSurround là JBL Quantum 300: 79,95USD.
BL ra mắt dòng tai nghe Club và gaming Quantum tại CES 2020 ảnh 3
Quantum có thể được sử dụng với Xbox, máy tính (PC), Mac, PlayStation, Nintendo Switch, thiết bị di động và thực tế ảo VR. Ngoài ra, JBL cũng cho ra mắt loa chơi game trên PC mang tên JBL Quantum Duo, có giá khoảng 149,95USD. Theo dự kiến, các sản phẩm sẽ được bán ra thị trường vào tháng 4 năm nay. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MultiSIM VinaPhone: Một thuê bao dùng đồng thời trên nhiều thiết bị

MultiSIM VinaPhone: Một thuê bao dùng đồng thời trên nhiều thiết bị

Với MultiSIM người dùng có thể đăng ký số thuê bao để sử dụng cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác như smartphone, smartwatch, tablet. Lưu lượng data 3G/4G và thoại của gói cước di động sẽ được dùng chung, truy cập Internet cùng lúc trên các thiết bị có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Câu chuyện công nghệ

Keysight hợp tác với Qualcomm thúc đẩy trạm thu phát sóng cỡ nhỏ liên quan đến 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu giúp các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và cơ quan chính phủ thúc đẩy sáng tạo để kết nối và bảo đảm an ninh mạng thế giới đã hợp tác với Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con thuộc sở hữu toàn phần của Qualcomm Incorporated, để thúc đẩy việc triển khai các trạm phát sóng cỡ nhỏ (small cell) được hỗ trợ bởi kiến trúc mạng truy nhập vô tuyến ảo (vRAN) 5G.

Thị trường - chính sách

Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Sau iPad Pro 2020, Di Động Việt tiếp tục là hệ thống mang Macbook Air 2020 đầu tiên về Việt Nam với 3 màu sắc tùy chọn là xám, bạc và vàng. Với Macbook Air 2020 có 2 điểm nhấn nổi bật chính khi nhà sản xuất dùng chip Intel thế hệ 10 mạnh mẽ và khai tử bản dung lượng 128GB. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP