Jetstar Pacific tặng quà Giáng sinh cho cô bé mắc bệnh ung thư

Lê Nguyễn Khánh Linh (10 tuổi, Hải Dương) phát hiện mắc bệnh ung thư vào giữa năm 2013, luôn ước mơ trở thành tiếp viên hàng không để có cơ hội đi đến nhiều nơi trên thế giới.

Bé đã phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật và hơn 10 đợt điều trị hóa chất lần lượt tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương và hiện tại là Bệnh viện K. Nằm trên giường bệnh, Linh luôn kể với các cô chú, bạn bè về ước mơ được trở thành tiếp viên hàng không đi khắp nơi trên thế giới. Đại diện Jetstar Pacific, Trưởng đoàn tiếp viên trao tặng huy hiệu “Cánh bay” – một biểu trưng cao quý xác nhận đã trở thành tiếp viên của các hãng hàng không cùng chi phí hỗ trợ gia đình.

Bằng tinh thần thiện nguyện sẻ chia, Jetstar Pacific ước mong hành động nhỏ bé vào dịp giánh sinh sẽ là động lực cho không chỉ bé Khánh Linh mà với những em nhỏ khác trong bệnh viện K có thêm niềm tin, tiếp thêm sức mạnh tinh thần vượt qua bệnh tật, chắp cánh ước mơ của các em. Để chung tay giúp bé Khánh Linh, các mạnh thường quân có thể hỗ trợ qua thông tin Bố của bé:  Lê Xuân Văn, số tài khoản: 2311205085991, ngân hàng Agribank, chi nhánh Sao Đỏ - Hải Dương

T.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế