Jetstar Pacific tặng quà Giáng sinh cho cô bé mắc bệnh ung thư

Lê Nguyễn Khánh Linh (10 tuổi, Hải Dương) phát hiện mắc bệnh ung thư vào giữa năm 2013, luôn ước mơ trở thành tiếp viên hàng không để có cơ hội đi đến nhiều nơi trên thế giới.

Bé đã phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật và hơn 10 đợt điều trị hóa chất lần lượt tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương và hiện tại là Bệnh viện K. Nằm trên giường bệnh, Linh luôn kể với các cô chú, bạn bè về ước mơ được trở thành tiếp viên hàng không đi khắp nơi trên thế giới. Đại diện Jetstar Pacific, Trưởng đoàn tiếp viên trao tặng huy hiệu “Cánh bay” – một biểu trưng cao quý xác nhận đã trở thành tiếp viên của các hãng hàng không cùng chi phí hỗ trợ gia đình.

Bằng tinh thần thiện nguyện sẻ chia, Jetstar Pacific ước mong hành động nhỏ bé vào dịp giánh sinh sẽ là động lực cho không chỉ bé Khánh Linh mà với những em nhỏ khác trong bệnh viện K có thêm niềm tin, tiếp thêm sức mạnh tinh thần vượt qua bệnh tật, chắp cánh ước mơ của các em. Để chung tay giúp bé Khánh Linh, các mạnh thường quân có thể hỗ trợ qua thông tin Bố của bé:  Lê Xuân Văn, số tài khoản: 2311205085991, ngân hàng Agribank, chi nhánh Sao Đỏ - Hải Dương

T.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng số AB Ditizen: Định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC, cho phép khách hàng làm thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế