K+ miễn phí bộ thiết bị cho khách đón Tết Canh Tý

SGGP
Từ ngày 4-1 đến 24-1-2020, Truyền hình K+ tặng khách nhiều ưu đãi hấp dẫn...

Cụ thể gồm: bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh K+ HD hoặc K+ TVBox trị giá 1,2 triệu đồng; miễn phí myK+ xem tới 120 kênh trên thiết bị di động với những kênh của VTV, HTV, SCTV, TodayTV liên kết...

K+ miễn phí bộ thiết bị cho khách đón Tết Canh Tý  ảnh 1
Cùng nhiều nội dung giải trí, phim nước ngoài đặc sắc theo chuyên đề và phim điện ảnh Việt chiếu rạp mới nhất. Cũng như phát sóng các giải thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, kể cả Vòng chung kết U23 châu Á có tuyển Việt Nam tranh tài.

Liên hệ 19001592 để biết thêm chi tiết.

 

K.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Giá heo hơi giảm mạnh

Ngày 20-1, lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều đợt lập đỉnh gần 100.000 đồng/kg, hiện giá thịt heo tại nhiều địa phương đã quay đầu giảm mạnh.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Phập phồng nguồn cung điện

Tình trạng thủy điện kiệt nước, nhiều dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai được, nguồn cung than, khí phập phồng, đường dây truyền tải thiếu đồng bộ…  khiến nguy cơ thiếu điện có thể diễn ra vào mùa khô năm 2020.

Thông tin kinh tế