K+ miễn phí bộ thiết bị cho khách đón Tết Canh Tý

SGGP
Từ ngày 4-1 đến 24-1-2020, Truyền hình K+ tặng khách nhiều ưu đãi hấp dẫn...

Cụ thể gồm: bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh K+ HD hoặc K+ TVBox trị giá 1,2 triệu đồng; miễn phí myK+ xem tới 120 kênh trên thiết bị di động với những kênh của VTV, HTV, SCTV, TodayTV liên kết...

K+ miễn phí bộ thiết bị cho khách đón Tết Canh Tý  ảnh 1
Cùng nhiều nội dung giải trí, phim nước ngoài đặc sắc theo chuyên đề và phim điện ảnh Việt chiếu rạp mới nhất. Cũng như phát sóng các giải thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, kể cả Vòng chung kết U23 châu Á có tuyển Việt Nam tranh tài.

Liên hệ 19001592 để biết thêm chi tiết.

 

K.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Độc đáo lễ hội nông sản lớn nhất Bình Định

Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp vô cùng độc đáo được người dân, các đơn vị ở miền Trung - Hoài Ân (Bình Định) "trình làng" tại lễ hội nông sản lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế