Kawasaki chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Thương hiệu xe mô tô danh tiếng Kawasaki đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối TC Motorcycles Việt Nam. Theo đó, Công ty TNHH Kawasaki Heavy Industries Nhật Bản đã chính thức chọn Công ty TNHH TC Motorcycles Việt Nam - một thành viên của Tập đoàn Tan Chong Malaysia làm nhà phân phối độc quyền xe máy Kawasaki ở Việt Nam.

Các dòng xe Kawasaki sẽ được phân phối chính hãng tại 3 đại lý độc quyền của TC Motorcycles gồm: MaxMoto Saigon tọa lạc tại 1261 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Binh Chánh; Quang Phương, số 606E Trần Hưng Đạo, phường 2, Quận 5 và Kawasaki Lê Thị riêng, số 123 Lê Thị Riêng, Q1, TP Hồ Chí Minh. Tất cả các showroom này đều đạt tiêu chuẩn 3S theo quy định của Kawasaki Nhật Bản. Các đại lý của TC Motorcycles nhận giấy chứng nhận từ Kawasaki Heavy Industries Nhật Bản.

Trong giai đoạn đầu kinh doanh TC Motorcycles sẽ phân phối 5 dòng xe mang thương hiệu Kawasaki gồm: Ninja 300 ABS, ER6N, Z800 ABS, Z1000 ABS và ZX10R ABS.

MINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế