Kawasaki chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Thương hiệu xe mô tô danh tiếng Kawasaki đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối TC Motorcycles Việt Nam. Theo đó, Công ty TNHH Kawasaki Heavy Industries Nhật Bản đã chính thức chọn Công ty TNHH TC Motorcycles Việt Nam - một thành viên của Tập đoàn Tan Chong Malaysia làm nhà phân phối độc quyền xe máy Kawasaki ở Việt Nam.

Các dòng xe Kawasaki sẽ được phân phối chính hãng tại 3 đại lý độc quyền của TC Motorcycles gồm: MaxMoto Saigon tọa lạc tại 1261 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Binh Chánh; Quang Phương, số 606E Trần Hưng Đạo, phường 2, Quận 5 và Kawasaki Lê Thị riêng, số 123 Lê Thị Riêng, Q1, TP Hồ Chí Minh. Tất cả các showroom này đều đạt tiêu chuẩn 3S theo quy định của Kawasaki Nhật Bản. Các đại lý của TC Motorcycles nhận giấy chứng nhận từ Kawasaki Heavy Industries Nhật Bản.

Trong giai đoạn đầu kinh doanh TC Motorcycles sẽ phân phối 5 dòng xe mang thương hiệu Kawasaki gồm: Ninja 300 ABS, ER6N, Z800 ABS, Z1000 ABS và ZX10R ABS.

MINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế