“Kém ăn mất ngủ hoàn lại tiền” - bí mật một cam kết?

Một cam kết chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Một công thức hoàn hảo đã được châu Âu thẩm định và công nhận 6 năm qua. Vậy đâu thực sự là bí mật của viên/siro GOD HEALTH (Sức khỏe Trời cho) có bổ sung Trùng thảo?

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Tiếp thị tiếp lộ: Trước khi triển khai cam kết “Kém ăn - Mất ngủ, Hoàn lại tiền”, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Ngoài công thức hoàn hảo đã được tin dùng 6 năm qua, nay GOD HEALTH đã được bổ sung thêm Đông trùng Hạ thảo để có hiệu quả tốt hơn. Hệ thống marketing đã lấy ý kiến người tiêu dùng tại Hà Nội và TPHCM, với tỉ lệ hài lòng trên 85%.

Cam kết được Sở Thương mại cho phép: “Khách mua 02 hộp GOD HEALTH Trùng thảo giá khoảng 68.000đ/hộp, dùng được 30 ngày. Khi một người sử dụng đúng và đủ liều sau 20 ngày hết 80 viên mà không thấy hiệu quả rõ rệt (ăn không ngon miệng hơn, ngủ không ngon giấc hơn) được hoàn lại 68.000đ”.

 Hãy tới  nhà thuốc hoặc gọi: 098 5523 508 (miền Bắc); 093 2626 234 (Miền Nam & miền Trung) hoặc Web: suckhoetot.info.Giấy phép quảng cáo số 1151/2009/YT-CNTC. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế