Kết quả khách hàng nhận thưởng đợt 5 và cuối CTKM “Tiết kiệm Online - Rinh iPhone XSMax”

SGGP
Được bắt đầu từ ngày 8-6-2019, sau 10 tuần triển khai chương trình “Tiết kiệm Online - Rinh iPhone XSMax” đã tìm được chủ nhân của những giải thưởng giá trị. 

Theo đó, giải thưởng cao nhất của chương trình là iPhone XSMax trị giá 30 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Kim Liên (khách hàng thuộc SCB Phạm Văn Hai).

Kết quả khách hàng nhận thưởng đợt 5 và cuối CTKM “Tiết kiệm Online - Rinh iPhone XSMax” ảnh 1
Các giải thưởng Modern bao gồm tai nghe EarPods, bút cảm ứng Apple Penci, cáp sạc lightning cũng đã được trao đến những khách hàng có tổng số dư tiền gửi tiết kiệm thỏa điều kiện. Cụ thể: Bút cảm ứng Apple Pencil trị giá 3 triệu đồng đã thuộc về 2 khách hàng có CMND/CCCD/Passport với 4 số cuối là 1688 và 8980; Tai nghe EarPods Apple trị giá 1 triệu đồng lần lượt thuộc về 4 khách hàng có CMND/CCCD/Passport với 4 số cuối là: 5477, 5077, 4364 và 2490. Bên cạnh đó, Cáp sạc lightning Apple trị giá 500 ngàn đồng thuộc về 4 khách hàng có CMND/CCCD/Passport với 4 số cuối là: 9342, 1724, 4986 và 7068.

“Tiết kiệm online - Rinh iPhone XSMax” là chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân người Việt Nam gửi mới Tiết kiệm online VNĐ trên kênh SCB eBanking với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên. Chi tiết danh sách trúng giải xem tại: bit.ly/KMOnline-RinhIphone.

P.Đ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Kỳ vọng vào Trung tâm liên kết, sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp vùng ĐBSCL

Trung tâm liên kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tại Cần Thơ được lập ra với kỳ vọng đến năm 2050 sẽ trở thành hạt nhân của đô thị sân bay, với công nghệ thông minh và là đầu mối của chuỗi các trung tâm sản xuất, chế biến và tiêu thụ thông minh toàn vùng. Trong đó, chuỗi liên kết này, có khoảng 50% - 70% các quy trình sản xuất được thực hiện tự động thông minh…

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế