Kết quả quay số chương trình “Trao yêu thương - Tròn niềm vui - Mùa 2”

Trong bầu không khí hân hoan năm mới Canh Tý, ngày 5-2-2020 vừa qua, tại hội sở SCB tổ chức lễ quay số cuối chương trình “Trao yêu thương - Tròn niềm vui - mùa 2” để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị:

Kết quả quay số chương trình “Trao yêu thương - Tròn niềm vui - Mùa 2”

Giải nhất là 01 voucher du lịch Úc 5 ngày 4 đêm trị giá 40.000.000 VNĐ; Giải nhì là 01 voucher du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm trị giá 20.000.000 VNĐ; Giải ba 01 voucher du lịch Đài Loan 3 ngày 2 đêm trị giá 11.000.000 VNĐ và 1.197 giải thưởng là thẻ SCB BeYou/ SCB MasterCard Debit giá trị khác.

Lễ quay số cuối chương trình dành cho Quý khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đi kèm của Manulife tại tất cả các điểm giao dịch của SCB từ ngày 04-10-2019 đến 31-12-2019; với mỗi 30 triệu đồng doanh số phí bảo hiểm quy năm/Hợp đồng bảo hiểm và thỏa mãn đồng thời các điều kiện của chương trình, quý khách sẽ nhận được một mã dự thưởng.

Trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), Đại diện Sở Công thương TPHCM và đại diện Khách hàng. Thông qua hình thức quay số điện tử, chương trình đã tìm ra những khách hàng may mắn của các giải thưởng:

Kết quả quay số chương trình 'Trao yêu thương - Tròn niềm vui - Mùa 2' ảnh 1

Đồng thời chương trình cũng đã xác nhận chủ nhân của 10 giải Tư mỗi giải 01 thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit trị giá 5 triệu đồng và 1.187 giải năm - mỗi thẻ trị giá 1 triệu đồng.

Thông tin chi tiết khách hàng trúng giải vui lòng xem tại đây, hoặc liên hệ Hotline 1800 545438/1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

P.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Đa dạng công nghệ chế biến, bảo quản nông sản

Tại sự kiện Techmart Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2022 do Sở KH-CN TPHCM tổ chức mới đây, có hơn 200 sản phẩm công nghệ của 87 đơn vị, doanh nghiệp được giới thiệu, trưng bày. Trong đó, một số công nghệ chế biến, bảo quản nông sản sau thu hoạch thu hút nhiều sự chú ý.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế