Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hòa thuận trong lần đầu cùng làm MC

Truy tìm siêu bếp là gameshow đầu tiên Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm được hợp tác với vai trò MC.

Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hòa thuận trong lần đầu cùng làm MC

Khi biết đối phương là bạn dẫn của mình cả 2 chị em đã “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trời. Nếu Khả Như liên tục nhắn tin hỏi thăm tình hình thì Lê Dương Bảo Lâm lại hào hứng đề nghị gặp mặt trao đổi thông tin. “Nghe hợp tác với Lâm, Như cảm thấy rất thích và sau khi đọc format chương trình lại càng cảm thấy chương trình này chắc dành cho 2 đứa mình”, nữ diễn viên nhìn đàn em cười nói.

Ngoài việc được hợp tác với Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như vô cùng hào hứng khi được gặp các đầu bếp: “Như đã từng được đồng hành với các chương trình bếp khá nổi tiếng. Được tiếp xúc với nhiều đầu bếp Như thích lắm và Như cũng thích làm bếp. Tuy nhiên khi làm ra sản phẩm thì thường là sản phẩm của ghét bếp”.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, tuy thuộc hội ghét bếp nhưng anh vẫn nhận lời làm MC chương trình vì: “Trước giờ thực sự không đụng tới bếp nên cũng rất ghét bếp nhưng ngày hôm nay tham gia chương trình trong lòng Lâm chủ yếu là vui, hài hước và giải trí thôi. Còn vấn đề nấu ăn hay không Lâm không quan tâm vì Quỳnh Quỳnh đã lo cho Lâm rồi. Ngoài việc được hợp tác với chị Khả Như, đến với Truy tìm siêu bếp Lâm còn được biết và thưởng thức nhiều món ăn lạ. Hy vọng quay 12 số sẽ biết được thêm 12 món ăn ngon của Việt Nam”.

Được hợp tác cùng người “hợp cạ” nên cả 2 luôn tràn đầy năng lượng, đùa giỡn mọi lúc mọi nơi. Thậm chí trước giờ ghi hình Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm còn bày trò “xin keo” bằng guốc gỗ. Thánh livestream hài hước nói với đàn chị: “Bây giờ nè, xin trời phật phù hộ độ trì cho 2 chị em mình. Đây là lần đầu mình làm MC chung và cầu mong sẽ có nhiều chương trình thêm nữa. Nếu cùng úp hoặc cùng ngửa thì 2 chị em không hợp, sau phải hạn chế ít tiếp xúc với nhau. Còn nếu như cái lật cái úp là hợp, tham gia được nhiều chương trình nữa, làm với nhau suốt đời suốt kiếp, trọn kiếp bình yên không bao giờ chia xa”. Kết quả sau 5 lần 7 lượt “gieo quẻ” với đủ các tư thế, độ cao, cách thả khác nhau đôi guốc gỗ vẫn “trơ trơ” cùng úp, cùng ngửa hoặc nằm nghiêng khiến Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm buồn ra mặt. Cảm thấy bất lực cả 2 quyết định chối bỏ “sự thật” và tuyên bố vẫn hợp nhau dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hòa thuận trong lần đầu cùng làm MC ảnh 1

Đặc biệt tham gia Truy tìm siêu bếp, 2 MC còn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng diễn xuất. Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm vào vai cặp vợ chồng Thực thần, vốn đảm nhận trọng trách lo bữa ăn trên Thiên đình. Tuy nhiên vì lén mở chiếc rương bí mật của Ngọc Hoàng nên họ đã làm lạc mất 12 siêu bếp xuống hạ giới. Để chuộc lại lỗi lầm, vợ chồng Thực thần phải hạ phàm - trở thành chủ tiệm ăn có tên Sạch Sành Xanh, và nhờ cậy sự giúp đỡ của các cao nhân ẩm thực nơi hạ giới để Truy tìm siêu bếp.
Trước khi bị đày xuống hạ giới, cặp MC còn xuất hiện với tạo hình cổ trang cùng mái tóc dài mượt mà. Cũng chính mái tóc giả đó khiến “cô mèo” bị Lê Dương Bảo Lâm cùng ekip phục trang, makeup mắng te tua vì làm rơi liên tục. “Diễn viên mà không biết tiết chế, bà múa quá múa. Diễn viên mà diễn hùng hục hùng hục. Tiên nữ mà diễn như lực sĩ, như Lý Đức vậy đó”, Lê Dương Bảo Lâm nói.

Trong Truy tìm siêu bếp, mỗi tập gồm 4 nhân vật được hóa trang, phục trang theo tạo hình riêng biệt. Trong đó 1 người là nghệ nhân dân gian/bếp trưởng nổi tiếng hoặc có tài nấu nướng thực sự, 3 người còn lại nói giỏi, diễn hay nhưng nấu siêu dở. 5 vị khách mời (bao gồm: 3 nghệ sĩ/người nổi tiếng và 2 người thường) sẽ có nhiệm vụ Truy tìm siêu bếp đang ẩn thân.

Trong lần hợp tác này, “vợ chồng Thực thần” khẳng định sẽ yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vì các siêu đầu bếp, thực khách, người chơi… đều là những người thông minh, tinh nghịch, khó đối phó. “2 vợ chồng phải đồng vợ đồng chồng tát cạn biển Đông, phải hỗ trợ lẫn nhau, có chặt chém thì chặt chém khách mời thôi còn 2 vợ chồng rất yêu thương nhau”, cả 2 đồng thanh nói.

Truy tìm siêu bếp sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 1-6.

M.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 51/2022/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng xăng thuộc nhóm 27.10 tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />