Khách hàng giao dịch tại CB: Được phục vụ đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn

Theo đánh giá của Bộ Y tế, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới SARS-CoV-2 tiếp tục diễn biến phức tạp và có xu hướng lây lan nhanh, rộng.

Khách hàng giao dịch tại CB: Được phục vụ đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn

Chính vì thế để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn trong giao dịch, từ ngày 10-3-2020, CB sẽ tiến hành tổ chức đo thân nhiệt cho các khách hàng, trang bị khu vực rửa tay sát khuẩn góp phần vào công tác phòng ngừa sự lan truyền của dịch bệnh, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đến giao dịch tại quầy.

Cụ thể, CB sẽ bố trí các giao dịch viên tiến hành đo thân nhiệt cho các CBNV và khách hàng tại cửa ra vào bằng máy đo cầm tay. Việc kiểm soát thân nhiệt được thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân khách hàng cũng như cộng đồng. Bên cạnh đó, CB cũng khuyến cáo khách hàng đến giao dịch đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại khu vực được trang bị ngay tại cửa ra vào. Tuy nhiên đối với các giao dịch, hoạt động bắt buộc phải nhận diện khách hàng, nhân viên ngân hàng đề nghị khách hàng tạm thời tháo bỏ khẩu trang để nhận diện. Sau khi hoàn thành thủ tục, khách hàng tiếp tục đeo khẩu trang trong quá trình giao dịch. 

Đồng thời, các CBNV CB cũng xin phép được đeo khẩu trang khi làm việc, tiếp xúc với khách hàng. CB chủ động truyền thông đến từng điểm hoạt động và CBNV triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong đơn vị, như: phun thuốc khử trùng đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc; rửa tay thường xuyên với xà phòng/dung dịch sát khuẩn; thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin, diễn biến liên quan dịch bệnh từ cổng thông tin chính thức Bộ Y tế để triển khai ngay các biện pháp phòng, chống theo hướng dẫn. Được biết, công tác phòng chống dịch tại tất cả các trụ sở, điểm giao dịch CB sẽ diễn ra cho đến khi Chính phủ công bố kết thúc dịch bệnh.

Trong thời điểm chống dịch, CB cũng khuyến khích Quý khách hàng sử dụng các tiện ích trên kênh ngân hàng điện tử. CB mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác tích cực của các khách hàng để cùng chung tay phòng tránh dịch bệnh, góp phần giữ gìn môi trường sống an toàn và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

S.H-H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 7 giờ ngày 6-4-2020 đã có 1.272.737 ca xác nhận mắc Covid-19, có 69.418 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 336.550 ca mắc, 9.610 ca tử vong; Tây Ban Nha: 131.646 ca mắc, 12.641 ca tử vong; Italy: 128.948 ca mắc, 15.887 ca tử vong; Đức: 100.123 ca mắc, 1.584 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 241 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 91 ca đã được chữa khỏi.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tỷ phú Việt “nối vòng tay lớn” giữa mùa dịch Covid 19

Elon Musk của Tesla đã ủng hộ cả ngàn máy thở cho chính quyền Mỹ. James Dyson của Tập đoàn Dyson cũng hướng về chế tạo máy cho bệnh viện Anh. Quỹ Bill và Melinda Gates của tỷ phú Bill Gates cam kết quyên góp 100 triệu USD để đối phó với sự bùng phát Covid-19… Vậy các tỷ phú danh tiếng của Việt Nam đã và đang làm gì trong cuộc chiến đẩy lùi virus Corona?

Thị trường

Danh sách 2.610 điểm bán các mặt hàng thiết yếu tại TPHCM

Báo SGGP mời bạn đọc xem danh sách, địa chỉ 2.610 điểm bán hàng (bao gồm các siêu thị, chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi) để có thể đến các điểm bán lẻ gần nhất, chọn mua các mặt hàng thiết yếu, đảm bảo chất lượng và giá cả ổn định.

Địa ốc

Nông nghiệp

ĐBSCL: Gia tăng sản xuất sau hạn, mặn

Hạn hán và xâm nhập mặn ở ĐBSCL đang bước vào giai đoạn cuối. Cùng với việc gồng mình tiếp tục ứng phó giảm thiểu thiệt hại thì các địa phương trong vùng đang khẩn trương triển khai phương án khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống…

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen

Thông tin từ Sở KH-ĐT TPHCM cho biết, các thành viên của Tổ Công tác về đầu tư trên địa bàn TP đã thống nhất phương án kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, Quận 11), sau khi văn bản của UBND TP công nhận chủ đầu tư cho CTCP Quốc tế C&T hết hiệu lực. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP