Khách hàng giao dịch tại CB: Được phục vụ đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn

Theo đánh giá của Bộ Y tế, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới SARS-CoV-2 tiếp tục diễn biến phức tạp và có xu hướng lây lan nhanh, rộng.

Khách hàng giao dịch tại CB: Được phục vụ đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn

Chính vì thế để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn trong giao dịch, từ ngày 10-3-2020, CB sẽ tiến hành tổ chức đo thân nhiệt cho các khách hàng, trang bị khu vực rửa tay sát khuẩn góp phần vào công tác phòng ngừa sự lan truyền của dịch bệnh, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đến giao dịch tại quầy.

Cụ thể, CB sẽ bố trí các giao dịch viên tiến hành đo thân nhiệt cho các CBNV và khách hàng tại cửa ra vào bằng máy đo cầm tay. Việc kiểm soát thân nhiệt được thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân khách hàng cũng như cộng đồng. Bên cạnh đó, CB cũng khuyến cáo khách hàng đến giao dịch đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại khu vực được trang bị ngay tại cửa ra vào. Tuy nhiên đối với các giao dịch, hoạt động bắt buộc phải nhận diện khách hàng, nhân viên ngân hàng đề nghị khách hàng tạm thời tháo bỏ khẩu trang để nhận diện. Sau khi hoàn thành thủ tục, khách hàng tiếp tục đeo khẩu trang trong quá trình giao dịch. 

Đồng thời, các CBNV CB cũng xin phép được đeo khẩu trang khi làm việc, tiếp xúc với khách hàng. CB chủ động truyền thông đến từng điểm hoạt động và CBNV triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong đơn vị, như: phun thuốc khử trùng đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc; rửa tay thường xuyên với xà phòng/dung dịch sát khuẩn; thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin, diễn biến liên quan dịch bệnh từ cổng thông tin chính thức Bộ Y tế để triển khai ngay các biện pháp phòng, chống theo hướng dẫn. Được biết, công tác phòng chống dịch tại tất cả các trụ sở, điểm giao dịch CB sẽ diễn ra cho đến khi Chính phủ công bố kết thúc dịch bệnh.

Trong thời điểm chống dịch, CB cũng khuyến khích Quý khách hàng sử dụng các tiện ích trên kênh ngân hàng điện tử. CB mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác tích cực của các khách hàng để cùng chung tay phòng tránh dịch bệnh, góp phần giữ gìn môi trường sống an toàn và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

S.H-H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh hoàng hôn dự án khu dân cư Hamilton

Những lợi thế giúp bất động sản Long An bứt phá

Sau thời gian khá im ắng do dịch Covid-19, hiện làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản (BĐS) Long An đã sôi động trở lại. Trong đó, các dự án quy mô, hạ tầng đầu tư bài bản, tiện ích chỉn chu nhận được sự quan tâm hơn cả của nhà đầu tư (NĐT) địa ốc. Điều cũng dễ hiểu vì quỹ đất tại TPHCM đang hẹp dần và ngày càng khan hiếm.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Saigon Co.op tung ra hơn 12 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn

Chiều 3-8, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tung ra thị trường hơn 12 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn phòng Covid-19 (giá trung bình 22.000 đồng/túi 3 cái); cùng hơn 100.000 chai nước rửa tay, gel rửa tay khô giá không đổi...

Địa ốc

Triển vọng các dự án của Kim Oanh Group trong 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường như dịch Covid-19, Nhà nước siết chặt quản lý thị trường bất động sản (BĐS)... Tuy nhiên, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Nông nghiệp

Chuyển biến tích cực trong việc gỡ “thẻ vàng” thủy sản

Thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương, thời gian qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được những kết quả hết sức khả quan trong cuộc chạy đua góp phần gỡ “thẻ vàng” cho thủy sản xuất khẩu. Ngành nông nghiệp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn đã có những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép thủy sản tại địa phương.

Đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công ở ĐBSCL

Sáng 1-8, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị làm việc với lãnh đạo các địa phương ĐBSCL và TPHCM, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư; giải ngân vốn đầu tư công, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. 

Thông tin kinh tế