Khách hàng giao dịch tại CB: Được phục vụ đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn

Theo đánh giá của Bộ Y tế, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới SARS-CoV-2 tiếp tục diễn biến phức tạp và có xu hướng lây lan nhanh, rộng.

Khách hàng giao dịch tại CB: Được phục vụ đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn

Chính vì thế để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn trong giao dịch, từ ngày 10-3-2020, CB sẽ tiến hành tổ chức đo thân nhiệt cho các khách hàng, trang bị khu vực rửa tay sát khuẩn góp phần vào công tác phòng ngừa sự lan truyền của dịch bệnh, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đến giao dịch tại quầy.

Cụ thể, CB sẽ bố trí các giao dịch viên tiến hành đo thân nhiệt cho các CBNV và khách hàng tại cửa ra vào bằng máy đo cầm tay. Việc kiểm soát thân nhiệt được thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân khách hàng cũng như cộng đồng. Bên cạnh đó, CB cũng khuyến cáo khách hàng đến giao dịch đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn tại khu vực được trang bị ngay tại cửa ra vào. Tuy nhiên đối với các giao dịch, hoạt động bắt buộc phải nhận diện khách hàng, nhân viên ngân hàng đề nghị khách hàng tạm thời tháo bỏ khẩu trang để nhận diện. Sau khi hoàn thành thủ tục, khách hàng tiếp tục đeo khẩu trang trong quá trình giao dịch. 

Đồng thời, các CBNV CB cũng xin phép được đeo khẩu trang khi làm việc, tiếp xúc với khách hàng. CB chủ động truyền thông đến từng điểm hoạt động và CBNV triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong đơn vị, như: phun thuốc khử trùng đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc; rửa tay thường xuyên với xà phòng/dung dịch sát khuẩn; thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin, diễn biến liên quan dịch bệnh từ cổng thông tin chính thức Bộ Y tế để triển khai ngay các biện pháp phòng, chống theo hướng dẫn. Được biết, công tác phòng chống dịch tại tất cả các trụ sở, điểm giao dịch CB sẽ diễn ra cho đến khi Chính phủ công bố kết thúc dịch bệnh.

Trong thời điểm chống dịch, CB cũng khuyến khích Quý khách hàng sử dụng các tiện ích trên kênh ngân hàng điện tử. CB mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác tích cực của các khách hàng để cùng chung tay phòng tránh dịch bệnh, góp phần giữ gìn môi trường sống an toàn và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

S.H-H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Giải tỏa nhu cầu vốn cho sản xuất kinh doanh dịp cuối năm

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa chính thức điều chỉnh chỉ tiêu tín dụng (room) thêm khoảng 1,5%-2% cho toàn hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD). Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị tiếp cận thêm nguồn vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế