Khai trương Cửa hàng xăng dầu thứ 12 và Cửa hàng tiện lợi thứ 50

Sáng 27-12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã ra mắt cửa hàng xăng dầu Satra ở địa chỉ số 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TPHCM.
Khai trương Cửa hàng xăng dầu thứ 12 và Cửa hàng tiện lợi thứ 50

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn:

(SGGPO).- Sáng 27-12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã ra mắt cửa hàng xăng dầu Satra ở địa chỉ số 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TPHCM.

Khai trương Cửa hàng xăng dầu thứ 12 và Cửa hàng tiện lợi thứ 50 ảnh 1

Đặc biệt, đây cũng là điểm bán hàng xăng sinh học E5 theo chủ trương của thành phố. Tính đến nay, Satra đã khai trương tất cả 12 trạm bán xăng dầu. Việc phát triển thêm cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cần Giờ (CAGICO; một đơn vị thành viên của SATRA), trong thời điểm giá xăng đang giảm là một nỗ lực lớn nhằm góp phần đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của người dân trên địa bàn.
 
Cũng trong sáng nay, Satra đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafood thứ 50 tại địa chỉ nói trên (243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6). Sau hơn 3 năm phát triển mô hình cửa hàng tiện lợi Satrafood, Satra đã khép lại năm 2014 bằng một dấu mốc quan trọng: đạt con số 50 cửa hàng trên khắp địa bàn TPHCM.

Trong dịp khai trương, Cửa hàng Satrafoods giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 30% từ ngày 27-12-2014 đến ngày 4-1-2015 và cửa hàng xăng dầu cũng có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt ngay ngày đầu khai trương.

Ngọc Lan

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Kiến nghị cấp GCN cho người mua suất tái định cư

Đó là một trong những nội dung được Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Thạnh Hồ Phương kiến nghị với đoàn công tác UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bùi Xuân Cường dẫn đầu làm việc với quận Bình Thạnh sáng 16-3.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng Xây dựng (CB): Đẩy mạnh phát triển mảng kinh doanh ngân hàng bán buôn

Vừa qua, Ngân hàng Xây dựng (CB) bổ nhiệm loạt nhân sự quản lý cấp trung dày dạn kinh nghiệm, nguồn từ nội bộ CB và từ các ngân hàng lớn “đầu quân” cho mảng kinh doanh ngân hàng Bán buôn tại CB. Động thái này có ý nghĩa đặc biệt trong thời điểm CB – bước vào năm thứ 9 trên hành trình tái cơ cấu, đang đặt nhiều mục tiêu tham vọng thúc đẩy doanh số bán buôn, đồng hành với kinh doanh bán lẻ đã và đang thu về lợi nhuận.

Thông tin kinh tế

Hấp lực của bất động sản đa năng

Hấp lực của bất động sản đa năng

Phát triển vượt bậc trên mọi phương diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc. Tuy nhiên, để tìm được dự án bất động sản quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đa chức năng, có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì rất hiếm.
VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast thông báo triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Theo đó, kể từ ngày 15-3-2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8g đến 21g hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật.