Khai trương đại Siêu thị Co.opXtra Tân Phong

Đại Siêu thị Co.opXtra Tân Phong tiêu chuẩn Singapore sẽ mở cửa bán hàng từ ngày 19/4/2015 tại tầng  2 & 3  - Trung tâm thương mại SC Vivo City, số 1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, có hơn 50.000 mặt hàng cao cấp trong nước và hàng nhập khẩu giá tốt từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, châu Âu, Úc và Newzealand.

Gồm: thực phẩm, hóa phẩm, thời trang, đồ dùng, kim khí điện máy, công nghệ, dụng cụ thể thao, xe đạp và văn phòng phẩm. Ngoài ra còn có dịch vụ tiện ích đi chợ tại nhà và đang có kế hoạch triển khai thêm các dịch vụ thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại,… Từ 19/4 đến 3/5, đại Siêu thị Co.opXtra Tân Phong giảm giá đến 50%  cho hàng nghìn sản phẩm, tặng hàng trăm quà hấp dẫn và phiếu mua hàng 50.000đ, nhân đôi số điểm, rút thăm trúng xe Vespa Primavera và chuyến du lịch. Website: coopxtra.net. Hotline: 08.3776.1234.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án điện mặt trời tại Ninh Thuận

Tiêu thụ điện giảm mạnh, ngành Điện điều chỉnh huy động nguồn khu vực phía Nam

Nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 khiến mức tiêu thụ điện cả nước giảm mạnh, nhất là khu vực miền Nam. Trước nguy cơ mất cân đối cung cầu, ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện Quốc gia, ngành Điện phải tính toán tối ưu việc huy động các loại hình nguồn điện phù hợp trong đó có nguồn điện mặt trời mái nhà. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế