Khai trương Phòng khám chuyên Khoa da liễu Phan Hoàng Mỹ

Ngày 22-12-2013, Công ty Phan Hoàng Mỹ khai trương Phòng Khám chuyên Khoa da liễu Phan Hoàng Mỹ tại 101, đường số 24, Khu dân cư Bình Phú, phường 11, quận 6. Đây là phòng khám chuyên khoa da liễu được xây dựng trên khuôn viên gần 1.000m² với các trang thiết bị hiện đại.

Tại buổi Lễ khai trương, ông Hoàng Thiện Quang - Bác sĩ Chuyên khoa II Da liễu, Thạc sĩ Chấn thương chỉnh hình, người đứng đầu Phòng khám Phan Hoàng Mỹ - cho biết: “Đây là phòng khám thứ hai trực thuộc Công ty Phan Hoàng Mỹ, được xây dựng theo tiêu chí hiện đại với hầu hết máy móc và các trang thiết bị được nhập khẩu nước ngoài. Với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu tư vấn, khám và chữa bệnh về da của bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân trong khu vực Chợ Lớn và các tỉnh ĐBSCL”.

(HOÀNG VŨ)

Manulife Việt Nam triển khai phần mềm ứng dụng tư vấn và phân tích nhu cầu tài chính cho khách hàng

Manulife Việt Nam vừa chính thức triển khai phần mềm ứng dụng eFNA (Electronic Financial Needs Analysis) nhằm hỗ trợ khách hàng phân tích nhu cầu tài chính cá nhân trọn đời và qua đó có thể thiết lập kế hoạch tài chính toàn diện cho bản thân và gia đình.

Phần mềm eFNA là sản phẩm do chính Manulife Việt Nam thiết kế và phát triển, có thể hoạt động được trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng iPad. Với giao diện sinh động và thân thiện cùng hệ thống biểu đồ minh họa trực quan dễ hiểu, eFNA sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ được sự cần thiết của việc phân tích tình hình tài chính của cá nhân và gia đình, qua đó giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn các kế hoạch tài chính phù hợp. Đặc biệt, thông qua eFNA, khách hàng sẽ nhận được một bản báo cáo toàn diện về tình hình tài chính cá nhân cùng với các giải pháp bảo vệ tài chính cho gia đình phù hợp được đề nghị bởi các tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp của Manulife.

(NGỌC LONG)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế