Khai trương Thiên Hòa Nguyễn Văn Linh - quận 7 - TPHCM

Hệ thống Trung tâm Điện máy Nội thất Thiên Hòa mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình với việc khai trương một địa điểm mới tại quận 7 vào ngày 2/7/2016. Tọa lạc tại địa chỉ: 98A-B-C Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập), Trung tâm Thiên Hòa quận 7 vẫn kinh doanh các nhóm ngành hàng điện máy nhưng đây sẽ đánh dấu một hướng đi mới của Thiên Hòa, thể hiện sự năng động và không ngừng đổi mới để đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường.

Nhân dịp khai trương, Hệ thống Trung tâm Điện máy Nội thất Thiên Hòa tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời nhất dành tặng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Theo đó, mỗi ngày Thiên Hòa sẽ dành tặng 100 phần quà đặc biệt dành cho 100 khách hàng mua sắm đầu tiên trong ba ngày khai trương 2-3-4/7, hoặc ngay cả khi không mua hàng khách hàng vẫn được tặng những phần quà có giá trị cho mùa hè. Ngoài việc được hưởng các ưu đãi về giá cũng như quà tặng từ ngày 2/7 với mức hóa đơn từ 500.000đ khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị cao như xe Honda SH Mode trị giá 60 triệu, xe đạp địa hình thể thao thời trang cùng với những bộ sản phẩm nhà bếp cao cấp.

Trái với sự đầu tư ồ ạt, Thiên Hòa chọn cho mình lối đi riêng với chiến lược ổn định, đầu tư “chậm mà chắc” nhờ vậy hiện nay Thiên Hòa đang là đối tác của hơn 300 nhà cung cấp lớn, kinh doanh hơn 70.000 chủng loại hàng hóa về điện máy nội thất và gia dụng như: điện tử, thiết bị viễn thông, thiết bị văn phòng, điện lạnh, các dụng cụ nhà bếp, hàng gia dụng, nội thất mang thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trung bình mỗi năm Hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa đón tiếp và phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm, doanh thu liên tục tăng trưởng hàng năm.

HOÀNG THY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế