Khai trương Thiên Hòa Nguyễn Văn Linh - quận 7 - TPHCM

Hệ thống Trung tâm Điện máy Nội thất Thiên Hòa mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình với việc khai trương một địa điểm mới tại quận 7 vào ngày 2/7/2016. Tọa lạc tại địa chỉ: 98A-B-C Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập), Trung tâm Thiên Hòa quận 7 vẫn kinh doanh các nhóm ngành hàng điện máy nhưng đây sẽ đánh dấu một hướng đi mới của Thiên Hòa, thể hiện sự năng động và không ngừng đổi mới để đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường.

Nhân dịp khai trương, Hệ thống Trung tâm Điện máy Nội thất Thiên Hòa tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời nhất dành tặng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Theo đó, mỗi ngày Thiên Hòa sẽ dành tặng 100 phần quà đặc biệt dành cho 100 khách hàng mua sắm đầu tiên trong ba ngày khai trương 2-3-4/7, hoặc ngay cả khi không mua hàng khách hàng vẫn được tặng những phần quà có giá trị cho mùa hè. Ngoài việc được hưởng các ưu đãi về giá cũng như quà tặng từ ngày 2/7 với mức hóa đơn từ 500.000đ khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị cao như xe Honda SH Mode trị giá 60 triệu, xe đạp địa hình thể thao thời trang cùng với những bộ sản phẩm nhà bếp cao cấp.

Trái với sự đầu tư ồ ạt, Thiên Hòa chọn cho mình lối đi riêng với chiến lược ổn định, đầu tư “chậm mà chắc” nhờ vậy hiện nay Thiên Hòa đang là đối tác của hơn 300 nhà cung cấp lớn, kinh doanh hơn 70.000 chủng loại hàng hóa về điện máy nội thất và gia dụng như: điện tử, thiết bị viễn thông, thiết bị văn phòng, điện lạnh, các dụng cụ nhà bếp, hàng gia dụng, nội thất mang thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trung bình mỗi năm Hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa đón tiếp và phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm, doanh thu liên tục tăng trưởng hàng năm.

HOÀNG THY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế