Khánh thành trụ sở mới CB Chi nhánh Nha Trang

Vừa qua, Ngân hàng Xây dựng - CB Chi nhánh Nha Trang đã tổ chứcA lễ khai trương khánh thành địa điểm trụ sở mới tại số 30 đường Quang Trung, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

CB Nha Trang được thành lập từ năm 2011 - là một trong những địa bàn trọng điểm trong hệ thống mạng lưới 112 điểm hoạt động của Ngân hàng Xây dựng và là một trong số 22 chi nhánh lớn trong hệ thống được đầu tư xây dựng với hình ảnh thương hiệu mới và chính thức đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của các tổ chức, cá nhân tại địa bàn với tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng. Trong dịp khai trương, CB Nha Trang đã tăng trên 300% lượt khách đến giao dịch tại chi nhánh. Có được sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng, công chúng, CB Nha Trang sẽ ngày càng nỗ lực, phấn đấu vì sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng.

YẾN MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế