Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông

Vừa qua, Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông đã chính thức khánh thành với sự hiện diện của nhiều mạnh thường quân đã đồng hành cùng Maison Chance trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang)  cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang) cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Chương trình diễn ra trong bầu không khí thân mật với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), Tôn Hoa Sen, Phúc Sinh, Saitex, Bitex, Hội Bonne Etoile, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, Hội Maison Chance Thụy Sỹ, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ, các sở, ban, ngành đại diện cho chính quyền địa phương... cùng các cá nhân hảo tâm, các thành viên trung tâm Maison Chance, các em học sinh và phụ huynh.

Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông ảnh 1
Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông là trung tâm bảo trợ xã hội dành cho trẻ em và người khuyết tật với kinh phí đầu tư xây dựng gần 2,5 triệu USD (khoảng 55 tỷ đồng).

Trong đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ 5 tỷ đồng. Hiện nay, trung tâm đón nhận khoảng 161 người thụ hưởng, phần lớn là trẻ em người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật thể chất hoặc trí tuệ.

Trong tương lai, trung tâm, với sức chứa khoảng 250 người, sẽ tiếp tục đón thêm các thành viên mới, tạo cơ hội cho họ được học tập và sống trong điều kiện tốt đẹp hơn.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Vừa qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tưng bừng khai trương Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại 810 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức một món ăn mới, độc đáo, có lợi cho sức khỏe người dân…

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />