Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông

Vừa qua, Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông đã chính thức khánh thành với sự hiện diện của nhiều mạnh thường quân đã đồng hành cùng Maison Chance trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang)  cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang) cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Chương trình diễn ra trong bầu không khí thân mật với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), Tôn Hoa Sen, Phúc Sinh, Saitex, Bitex, Hội Bonne Etoile, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, Hội Maison Chance Thụy Sỹ, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ, các sở, ban, ngành đại diện cho chính quyền địa phương... cùng các cá nhân hảo tâm, các thành viên trung tâm Maison Chance, các em học sinh và phụ huynh.

Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông ảnh 1
Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông là trung tâm bảo trợ xã hội dành cho trẻ em và người khuyết tật với kinh phí đầu tư xây dựng gần 2,5 triệu USD (khoảng 55 tỷ đồng).

Trong đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ 5 tỷ đồng. Hiện nay, trung tâm đón nhận khoảng 161 người thụ hưởng, phần lớn là trẻ em người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật thể chất hoặc trí tuệ.

Trong tương lai, trung tâm, với sức chứa khoảng 250 người, sẽ tiếp tục đón thêm các thành viên mới, tạo cơ hội cho họ được học tập và sống trong điều kiện tốt đẹp hơn.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Giá heo hơi giảm mạnh

Ngày 20-1, lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều đợt lập đỉnh gần 100.000 đồng/kg, hiện giá thịt heo tại nhiều địa phương đã quay đầu giảm mạnh.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế