Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông

Vừa qua, Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông đã chính thức khánh thành với sự hiện diện của nhiều mạnh thường quân đã đồng hành cùng Maison Chance trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang)  cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang) cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Chương trình diễn ra trong bầu không khí thân mật với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), Tôn Hoa Sen, Phúc Sinh, Saitex, Bitex, Hội Bonne Etoile, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, Hội Maison Chance Thụy Sỹ, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ, các sở, ban, ngành đại diện cho chính quyền địa phương... cùng các cá nhân hảo tâm, các thành viên trung tâm Maison Chance, các em học sinh và phụ huynh.

Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông ảnh 1
Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông là trung tâm bảo trợ xã hội dành cho trẻ em và người khuyết tật với kinh phí đầu tư xây dựng gần 2,5 triệu USD (khoảng 55 tỷ đồng).

Trong đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ 5 tỷ đồng. Hiện nay, trung tâm đón nhận khoảng 161 người thụ hưởng, phần lớn là trẻ em người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật thể chất hoặc trí tuệ.

Trong tương lai, trung tâm, với sức chứa khoảng 250 người, sẽ tiếp tục đón thêm các thành viên mới, tạo cơ hội cho họ được học tập và sống trong điều kiện tốt đẹp hơn.

H.B

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vì sao giá thịt heo vẫn “leo dốc”?

Mặc dù từ ngày 1-4, các doanh nghiệp chăn nuôi lớn đã giảm giá heo hơi bán tại cửa trại về mức 70.000 đồng/kg theo như cam kết với Chính phủ, nhưng theo khảo sát trong hơn 1 tuần nay, giá thịt heo bán đến tay người tiêu dùng vẫn ở mức rất cao.

Địa ốc

Nông nghiệp

Điểm sáng

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vina T&T Group, những tháng đầu năm 2020, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Công ty Vina T&T vẫn có đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ cho các sản phẩm thanh long, nhãn, sầu riêng, dừa, xoài. 

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế