Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông

Vừa qua, Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông đã chính thức khánh thành với sự hiện diện của nhiều mạnh thường quân đã đồng hành cùng Maison Chance trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang)  cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ ba từ trái sang) cắt băng khánh thành Maison Chance Đắk Nông

Chương trình diễn ra trong bầu không khí thân mật với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), Tôn Hoa Sen, Phúc Sinh, Saitex, Bitex, Hội Bonne Etoile, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, Hội Maison Chance Thụy Sỹ, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ, các sở, ban, ngành đại diện cho chính quyền địa phương... cùng các cá nhân hảo tâm, các thành viên trung tâm Maison Chance, các em học sinh và phụ huynh.

Khánh thành Trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tỉnh Đăk Nông ảnh 1
Nhà May Mắn tỉnh Đắk Nông là trung tâm bảo trợ xã hội dành cho trẻ em và người khuyết tật với kinh phí đầu tư xây dựng gần 2,5 triệu USD (khoảng 55 tỷ đồng).

Trong đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ 5 tỷ đồng. Hiện nay, trung tâm đón nhận khoảng 161 người thụ hưởng, phần lớn là trẻ em người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật thể chất hoặc trí tuệ.

Trong tương lai, trung tâm, với sức chứa khoảng 250 người, sẽ tiếp tục đón thêm các thành viên mới, tạo cơ hội cho họ được học tập và sống trong điều kiện tốt đẹp hơn.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải: “Cố gắng làm thật tốt vai trò cầu nối giữa người dân với diễn đàn Quốc hội”

Đó là chia sẻ của doanh nhân Lê Viết Hải, Kiến trúc sư, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM khi bày tỏ Chương trình hành động của mình khi gặp gỡ các cử tri . Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV của doanh nhân Lê Viết Hải. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế