Khoai tây của Bỉ mở rộng thị phần ở Việt Nam

SGGP
Ban Tiếp thị Nông nghiệp vùng Flanders (VLAM) và Belgapom (Hiệp hội ngành công nghiệp chế biến và sản xuất khoai tây Bỉ) cùng 5 nhà xuất khẩu sản phẩm làm từ khoai tây và các đặc sản của Bỉ (Agristo, Bart’s Potato Company, Clarebout Potatoes, Ecofrost và Mydibel) đã tham gia Food & Hotel Vietnam 2019, triển lãm quốc tế uy tín về ngành thực phẩm, thức uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam từ ngày 24 đến 26-4 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC (TPHCM). 

Khoai tây của Bỉ mở rộng thị phần ở Việt Nam

Các doanh nghiệp cùng đại diện nhóm “Khoai tây chiên Bỉ” nỗ lực mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm cơ hội tăng thị phần tại Việt Nam đối với các sản phẩm khoai tây Bỉ đã qua chế biến.

Bỉ là quốc gia xuất khẩu khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới, với 90% tổng sản lượng được xuất khẩu ra toàn thế giới. Truy cập www.origenfries.eu hoặc www.jamesbint.be để biết thêm chi tiết.

(K.L)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngưng cho vay ngoại tệ: Không ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp

Theo Thông tư 42/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 24/2015 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ ngày 1-10-2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đã dừng cho vay ngoại tệ trung và dài hạn. Đổi lại, các ngân hàng thương mại (NHTM) đưa nhiều công cụ tài chính giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Thị trường

Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

Triển lãm Ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng 23-10 tại SECC quận 7, TPHCM. Ngoài các gian hàng bên trong triển lãm, sự kiện còn có không gian trưng bày cho các công ty công nghiệp phụ trợ, khu hoạt động ngoài trời.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế