Khởi công xây dựng bờ kè mương thoát nước cho các hộ dân

Vừa qua, Nhà máy Sữa Trường Thọ, thuộc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã làm lễ khởi công xây dựng bờ kè mương thoát nước cho các hộ dân phía sau nhà máy ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Ông Mai Bá Dũng, Giám đốc Nhà máy Sữa Trường Thọ cho biết, dự án có tổng kinh phí 500 triệu đồng do Vinamilk tài trợ. Dự án sẽ góp phần làm sạch và xanh môi trường xung quanh khu vực người dân sinh sống.

Cùng với dự án này, trong năm 2013 Nhà máy Sữa Trường Thọ sẽ triển khai thêm hai dự nữa đó là dự án chuyển đổi sang dùng khí tự nhiên CNC thay cho dầu DO trước đây; dự án thay toàn bộ đèn Led tiết kiệm điện trong các khu vực của nhà máy, theo ước tính dự án này khoảng 4 tỷ đồng. 

M.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né - hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International - một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bưởi là trái cây tiếp theo sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cho biết, nếu không có gì thay đổi, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm trái bưởi của Việt Nam được phía Hoa Kỳ hoàn thành các thủ tục để xuất khẩu vào thị trường này. Đồng thời, cũng sẽ có bưởi chùm của Hoa Kỳ được phía Việt Nam chấp thuận cho nhập khẩu. Sau đó 2 bên sẽ bàn tiếp việc mở cửa trái cây mới.

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nghệ An tái bùng phát dịch tả heo châu Phi

Ngày 28-9, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An cho biết, dịch tả heo châu Phi đang tái bùng phát tại tỉnh này. Theo đó, dịch tả heo châu Phi bắt đầu xuất hiện trở lại đầu tháng 9 và bùng phát mạnh sau đợt mưa lũ vừa qua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế